Cristiano Ronaldoเทวดาสองรุ่นเห็นอกเห็นใจกัน! Sheva Nuzan Cristiano Ronaldo : เขาเป็นเลิศในผู้ที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์


ชื่อเล่นว่า "หัวรบปรมาณู" Andri Shevchenko เคยเป็นซูเปอร์แนวรุกที่เร่าร้อนที่สุดในยุโรปชื่อของเขาทรงเกียรติเรื่องราวที่สำคัญมากมายได้แก่ลูกโลกทองแชมเปี้ยนส์ลีกรวมทั้งแชมป์กัลโช่ ภายหลังย้ายมาที่เวทีการเล่าเรียนการสอนเขาก็กระทำตามคำสัญญาและก็พาทีมชาติยูเครนไปสู่รอบชิงแชมป์บอลยุโรปปี 2020 ข้างหลังจบเกมเชฟศาสนาเชนโกแล้วก็คริสเตียโนโรนัลโดที่ทำไปถึง 700 ประตูได้ยืนอิงข้างหลังเพื่อยินดีกับชาวประเทศโปรตุเกส ในความนึกคิดของเขา: คริสเตียโนโรนัลโดเป็นเลิศในผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ สองซูเปอร์สตรีค์เกอร์จากสมัยต่างๆออกจะน่าสงสาร


Shevchenko ผู้ซึ่งเล่นและก็สอนได้ย้ายมาสู่โลกที่การสอนในปี 2016 ในขณะนั้นเขาได้รับการแต่งให้เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของกลุ่มยูเครนโดยเน้นไปที่การช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ฝึกสอนเก่า Mikhailo Fomenko ภายหลังการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปในปีนั้น Shevchenko ได้ต่อสัญญากับชมรมบอลยูเครนและก็เริ่มปฏิบัติภารกิจหัวหน้าผู้ฝึกสอนของกลุ่มยูเครน ถึงแม้ประสบการณ์สำหรับในการฝึกการสอนจะมี จำกัด แม้กระนั้น "หัวรบปรมาณู" ที่แกล้วกล้าสำหรับในการขุดค้นก็พาทีมชาติออกมาจากรางได้อย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป


ภายหลังเอาชนะประเทศโปรตุเกสในบ้านยูเครนก็ผ่านไปสู่รอบชิงแชมป์ถ้วยยุโรป (นี่เป็นการเข้าถึงรอบชิงแชมป์ถ้วยยุโรปโดยตรงคราวแรกของยูเครน) Shevchenko ทำตามอย่างคำสัญญาของเขา: "ขอแสดงความยินดีกับชาวยูเครนทุกคน! ฉันคำสัญญากับผู้คนว่าพวกเราจะเข้าสู่ถ้วยยุโรป รอบชิงแชมป์วันนี้ฉันกระทำตามข้อตกลงแล้วความระทึกใจนี้มิได้มาจากเกมนี้แค่นั้นฉันสุขสบายมากมายที่ได้กลับมาที่เคียฟแล้วก็ได้รับการช่วยสนับสนุนจากชาวยูเครนทุกคนพวกเราสามารถทำเป็นในตอน 15 นาทีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาฉันจะต้องขอบคุณมาก แฟนคลับที่มาเชียร์บนอรรธจันทร์ "


Shevchenko ยิ่งรู้สึกยินดีที่ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นชนชาติ Malos และก็ Morais หรือ Yarmolenko และก็ Konoplyanka ที่เล่นให้กลุ่มชาติมานับเป็นเวลาหลายปีพวกเขาสามารถทำผลงานให้เยี่ยมที่สุดสำหรับบอลยูเครน: "การปกป้องคุ้มครองของพวกเราในครึ่งแรกแทบจะเพอร์เฟ็ค มิดฟิลด์เขยื้อนก้าวหน้ามากมายรวมทั้งพวกเราเล่นได้อย่างรัดกุมพวกเราทราบดีว่าพื้นที่เปิดเตียนโล่งของคู่แข่งอยู่ไหนฉันก็เลยขอให้มาลอสสร้างหลักฐานให้ทันตามเวลารวมทั้งช่วยยัลโมเลนโกและก็ยัลเล Mchukla สร้างพื้นที่ฉันต้องการขอบพระคุณผู้เล่นทุกคน พวกเขาเป็นเสมือนสิงโตสิบเอ็ดตัวต่อสู้จนกว่าจะถึงที่สุดฉันแฮปปี้สำหรับพวกเขาเพราะเหตุว่ามันไม่ได้ง่ายฉันเข้ามาร่วมกลุ่มเมื่อสามปีกลายรวมทั้งผ่านมันมาได้รวมทั้งผ่านการปรับปรุงพวกเขาถูกใจความนึกคิดของฉันแล้วก็หมกมุ่นอยู่กับมัน ต้องการจะสู้กับฉันถัดไป”


ข้างหลังจบเกมเชฟศาสนาเชนโกเจอโรนัลโด้และก็ทั้งคู่คุยกันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน จากมุมมองของ "หัวรบปรมาณู": ตำแหน่งในประวัติศาสตร์ของโรนัลโดมีจุดสำคัญมากมาย: "คริสเตียโน (โรนัลโด) เป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์ประเทศโปรตุเกสได้แทนที่ Guedes และก็ Joao Mario? กลุ่มประเทศโปรตุเกสมีผู้เล่นที่สะดุดตาล้นหลาม, เพียงแค่นั้น คริสเตียโนโรนัลโดนั่งบประมาณนม้านั่งจะมีผลให้ผมงงงวย "


ปลดล็อกลูกฟุตบอล 700 ลูกและก็เปลี่ยนเป็นคนแรกสำหรับการเสิร์ฟชายคนนี้ยังคงเป็นที่นิยมไปอีกไม่กี่ปี


974 นัดหมายยิงได้ 700 ประตู! เช้าวันนี้สำหรับการชิงชัยบอลยุโรปรอบเลือกระหว่างยูเครนแล้วก็ประเทศโปรตุเกสโรนัลโดบอร์กโดซ์มิได้เก็บความมีชัยในเคียฟ แต่ว่า "ผู้นำ" เองก็ทำประตูที่ 700 ในอาชีพของเขาด้วยการเตะลูกโทษ ซึ่งต่างจากทวยเทพโบราณหลายองค์ที่ไม่อาจจะพิสูจน์ได้หรือมองเห็นได้เฉพาะในบันทึกเพียงแค่นั้นคริสเตียโนโรนัลโดผู้ซึ่งยืนอยู่ใต้แว่นขยายตั้งแต่แมื่อเปิดตัวใช้เวลา 17 ปีของการส่งออกที่คุ้มดีคุ้มร้ายซึ่งเปรียบเทียบได้กับ Pele, Puskas, Romario แล้วก็ Guy De Muller รวมทั้งตำนานการให้แต้มอื่นๆ


"ฉันพึงใจที่ทำประตูที่ 700 ในอาชีพของฉันได้ฉันอยากได้แบ่งปันความก้าวหน้านี้กับทุกคนที่ช่วยทำให้ฉันสำเร็จตามเป้าหมายนี้" ในฐานะผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูได้โรนัลโด้อยู่ตรงนี้ซึ่งเป็นเหตุสำคัญที่ยังคงสงบอยู่เสมอเวลา จากคนถีบจักรยานที่ถูกวิจารณ์ว่ามองจัดจ้าเมื่อเขาเดบิวต์ไปจนกระทั่งปืนใหญ่มนุษย์ที่มีเวลาพักครึ่งในช่วงอายุเกือบจะ 25 ปีรวมทั้งแนวทางการทำลายแผนการที่ครอบคลุมไปจนกระทั่งการทำลายสถิติที่มีคุณภาพรัดกุมแล้วก็อันตรายเพิ่มขึ้นในตอนนี้ ความเหนือกว่าของโรนัลโด้มีมากยิ่งกว่านั้นสำหรับตัวเขาเองรวมทั้งสิ่งปลอมปนเขาไม่เคยอยู่กับที่


ฝั่งซ้ายเกิด แม้กระนั้นทิ้งจุดมุ่งหมายไว้มากมายก่ายกองในบอลเขาผ่านชั้น 9 คริสเตียโนโรนัลโดใน 1 ปีแค่นั้นผู้กระทำระจายประตูในอาชีพของเขาสามารถชี้แจงได้ว่าเป็น "พระผู้เป็นเจ้าสำหรับการซิงค์" ด้วยพัฒนาการของตำแหน่งของเขาแล้วก็ สไตล์: 17 ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นผู้แทนของสปอร์ติ้งลิสบอนในครั้งแรกโรนัลโด้ยิงได้ 2 ครั้ง แต่ว่ากองทหารสีเขียวแล้วก็สีขาวสำคัญยิ่งกว่าในขณะนั้นมันเป็นความรุ่งโรจน์สำหรับเพื่อการเลี้ยงลูกของเด็กหนุ่มมาเดรา


จวบจนกระทั่งเขาถูกย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยข้อมูลเชิงลึกของเฟอร์กูสันเป็นคริสเตียโนโรนัลโดที่ลงเล่น 31 เกมให้กลุ่มเหย้าของเขาสำหรับเพื่อการแข่งทั้งผองยิงได้เพียงแค่ 5 ประตูในสายตาของคนส่วนมากเขาเป็นเพียงแต่ปีกที่สูงไม่เหมือนกันน้อยเมื่อเทียบกับ จุดโทษข้างสนามและก็เส้นด้านล่างบางทีอาจเป็นสถานที่ที่เขารู้จักดีมากยิ่งกว่า


ในสามฤดูแรกของการร่วมกลุ่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด "ซาตานแดง" มีพายระดับฟานนิสเตลรูโยและก็ช่องทางของโรนัลโดสำหรับเพื่อการประจันหน้ากับประตูก็มีไม่มากมายเหมือนกันนอกเหนือจากนั้นการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกกับโบลตันผู้คนคิดออกว่าเขา เป็นเสมือนไผ่แขวนปลายตีนไปที่ปราการหลังของศัตรูแทนที่จะยิงเพื่อขจัดปัญหาการต่อสู้ แต่ว่าข้อเท็จจริงที่มักถูกละเลยเป็นโรนัลโด้ในช่วงนี้ได้ทำความเข้าใจที่จะใช้ร่างกายสำหรับในการชิงชัยที่ดุดันในพรีเมียร์ลีกแล้ว


สำหรับในการชิงชัยบอลยุโรปปี 2004 ผู้คนได้มองเห็น "Little Luo" ที่มองใหม่: เขาทิ้งส่วนบนที่พลิ้วไหวอันเป็นเอกลักษณ์ของตนแปลงความถี่สำหรับการก้าวรวมทั้งชอบหาทางผ่านรวมทั้งการพัฒนาอย่างเร็ว ด้วยความสูง 187 ซม.โรนัลโด้จัดฉากเกมโหม่งและก็ทำประตูได้ดิบได้ดีถึงสองครั้งแล้วก็ส่งต่ออาวุธนี้มาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ถ้าเกิดโรนัลโด้ในวันนี้ไม่มีที่ตำหนิและก็เพอร์เฟ็คพัฒนาการของความถนัดการยิงของเขาก็เริ่มขึ้นอย่างเที่ยงตรงในปี 2004 ถ้วยยุโรป.


ในบอลโลกปี 2006 อาชีพของโรนัลโดในวอเตอร์ลูผู้ตัดสินชอบมุดน้ำบ่อยๆโดยไม่สนใจการมุดน้ำบ่อยๆโดยรีบไปพักครึ่งเพื่อพร่ำบ่นกับรูนีย์สหายร่วมกลุ่มชมรมยิ่งโกรธและไม่พึงพอใจในเกาะอังกฤษ เฟอร์กูสันซึ่งไม่ไหวติงในระหว่างคำบัญชาไล่ล่าพร้อมที่จะเริ่มการเสี่ยงภัยที่คุ้มคลั่งรวมทั้งคุ้มที่สุดในชีวิตของเขากับเยาวชนชาวประเทศโปรตุเกส


ภายหลังส่ง Ruud van Nistelrooy ไปที่เรอัลมาดริดแล้วโรนัลโด้ซึ่งยืนอยู่แนวหน้าร่วมกับรูนีย์และก็ซาฮาก็กระโจนออกมาจากปีกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วก็เข้ามาที่จุดโทษการกลับมาเล่นใหม่ในตอนต้นของเขาทำให้เขาสามารถความเจริญจู่โจมระยะไกลได้ กลเม็ดมือสังหารคนใหม่สำหรับการตี Huanglong ขาปัก Huaquan ที่เคยถูกติชม แต่ว่ายังมีเส้นกล้ามที่คมแล้วก็หนามากขึ้นทำให้แข็งแรงรวมทั้งทรงอำนาจ ตั้งแต่การเหวี่ยงการเข้าใกล้การยิงรวมทั้งแม้กระทั้งการเฉลิมฉลองฟรีคิกในลิฟต์ด้วยป้ายชื่อส่วนตัวที่แกร่งมันได้แปลงเป็นข้อสรุปที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับระยะความแข็งแรงของเท้าและก็ความเที่ยงตรงของ Ronaldo


ในนามของฝั่งซ้ายซึ่งเป็นคนในที่จริงจริงไม่เพียงแค่ แต่ว่ามีข้อดีโดยรวมในด้านความสูงความแข็งแกร่งแล้วก็ความเร็วแค่นั้น แม้กระนั้นยังไม่มีการคลุมหุ้มการยิงที่หมดสิ้นอีกด้วยโบนัสทางกลยุทธ์นี้สะท้อนให้มองเห็นอย่างเต็มเปี่ยมภายหลังที่โรนัลโดแปรไปเล่นที่เรอัลมาดริดในปี 2012 หากว่าเขาจะจำปาฏิหาริย์ของเมสซี่ได้ 92 ประตูในปีธรรมชาติ แต่ว่าในช่วงฤดูกาล 2011-12 คริสเตียโนโรนัลโดที่ยิงได้ 69 ประตูในหลายแนวรบก็สร้างสถิติการสร้างเฉพาะบุคคลเหมือนกัน


ในสมัยแรกของเรอัลมาดริดไม่ว่าคู่ขาจะเป็นคลาสสิกเลข 9 อย่าง Higuain หรือดาวยิงยุคใหม่อย่างเบนเซม่าก็ตามคริสเตียโนโรนัลโดก็ทำเป็นดี แต่ว่าก็ไม่เหมือนกับกลุ่มลดลำดับแรกๆในสิบของ Premier League’s ที่ปั้น ของวิธีนั้นสวยมากขึ้นเรื่อยๆและก็เป็นไปตามอำเภอใจเยอะขึ้นและไม่เกินกฎ ภาพห้อย, หนาม, ส้นตีนแตก ... ซีอีโอที่มีอำนาจสามารถ "ปักดอกไม้" ได้เช่นเดียวกัน


ภายหลังจาก "ถึงสามปีที่ไฟ" เปลี่ยนเป็นเรื่องขบขันที่มีชื่อเสียงกันดีคริสเตียโนโรนัลโดซึ่งไปสู่ช่วงเวลาค่ำของการส่งต่อปกติได้เริ่มพัฒนาการใหม่ของลักษณะของเกมด้วยการลบที่รู้จักกันดี ย่อกษัตริย์ประเทศโปรตุเกสด้วยลูกฟุตบอลและก็ย้ำความชำนาญสองสามคะแนนในช่วงปลายอาชีพของเขาสำหรับเพื่อการยิงและก็วิ่งโดยไม่มีบอล


10 ปีที่ผ่านมาคริสเตียโนโรนัลโดที่เลี้ยงลูกจากแนวรับและก็แกว่งไกวผู้เฝ้าประตูทุกหนขณะนี้เกือบสิ้นซากอย่างไรก็ดีในทางของการส่งต่อได้แก่การต่อสู้เพื่อจุดสุดยอดการคว้าแต้มและก็การตำหนิดตามคริสเตียโน โรนัลโด้เข้ามาใกล้โลกแล้ว “ ยิ่งคุณใกล้วัตถุประสงค์มากแค่ไหนคุณก็ยิ่งทำลายวัตถุประสงค์มากยิ่งขึ้นแค่นั้น” โรนัลโด้ซึ่งเคยชินกับความเป็นจริงนี้มีการเติบโตแบบถอยกลับแล้วก็ข้างหลังที่ทำลายสถิติ


ตอนอายุ 34 ปีเขายังคงขะมักเขม้นกับความท้าราวกับตอนอายุ 17 ปีความลับของความเป็นชายหนุ่มนิรันดรของโรนัลโดเป็นอย่างไร? กางร์ที่นาโดสิลวาสหายร่วมกลุ่มชาติให้ประโยคทองคำว่า "เมื่อคุณมีโรนัลโด้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะง่ายมากยิ่งขึ้นพวกเราจะต้องตั้งใจกับท่าวิ่งของเขารวมทั้งส่งลูกปืนไปยังจุดมุ่งหมายแค่นั้นโรนัลโด้สามารถแก้ไขปัญหาอื่นๆได้เรื่องที่เขาอยู่ตรงไหน เป็นจุดมุ่งหมายชัยอยู่ที่แห่งไหน "


เบื้องหน้าเบื้องหลังการพูดน้อยโน่นเป็นคริสเตียโนโรนัลโดที่แทบจะ "รังแกตนเอง" อีกทั้งทางด้านจิตใจและก็ร่างกาย: ในด้านของการชิงชังความไม่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งการฝึกซ้อมอย่างขยันขันแข็งคริสเตียโนโรนัลโดปลดเกษียณและก็เรียกผู้เล่นที่ขมีขมันเป็นชั้นสองคนไหนจะกล้าเป็นคนแรก?


เมื่อเทียบกับกิ๊กส์เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเก่าที่อาศัยโยคะเพื่อคลายความอ่อนแรงและก็ต่ออายุการเล่นกีฬาในช่วงปลายอาชีพของเขาคริสเตียโนโรนัลโดวัย 34 ปีก็ราวกับเลอบรอนเจมส์ซึ่งแก่มากยิ่งกว่าเขาเพียงแค่หนึ่งเดือนแค่นั้น การฝึกหัดในนาทีที่ถูกต้องแม่นยำรวมทั้งการกินที่ร้ายแรงรักษาสถานะให้สูงสุด: ในตอนต้นของเรอัลมาดริดความมีระเบียบวินัยในตัวเองของโรนัลโดมีชื่อเสียงกันดี: เมื่อเฮสซีย์สหายร่วมกลุ่มมาถึงในวันแรกของกลุ่มแรกที่ร่วมการฝึกฝนโรนัลโด้ก็เหงื่อตก ในศาลเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง คณะทำงานของเรอัลมาดริดที่ปวดศีรษะที่สุดเป็นคริสเตียโนโรนัลโดที่กลับมาภายหลังจากเล่นเกมเยี่ยมแชมเปี้ยนส์ลีกไม่ว่าจะดึกดื่นเพียงใดซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกสก็จะต้องมาที่ห้องกายภาพบำบัดเพื่อเป็นการแช่น้ำแข็งแล้วก็พักก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านแม้ว่าจะตรงเวลาตอนเช้าก็ตาม ช่วงเช้าข้างหลังทำ 3 คะแนน


ภายหลังจากย้ายไปเซเรียอาโรนัลโด้แปลงเป็นต้นแบบของคนทั้งยังลีก แมกกาซีน "โนเวลลา 2000" ของอิตาลีเผยออกมาว่าเพื่อรักษาระบบเผาผลาญโรนัลโด้จำเป็นต้องทานอาหาร 6 มื้อต่อวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสลัดไก่เป็นของกินที่ดีต่อร่างกายเพียงแค่นั้นโรนัลโด้จำต้องใช้จ่ายขั้นต่ำ 30,000 ยูโรต่อปีในเวลาเดียวกันยูเวนตุๆส 7th ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แต่ว่ากินน้ำอย่างต่ำ 2 ลิตรทุกๆวัน ด้วยเหตุว่ากิ๊กส์ถูกติชมเรื่องของกินที่ไม่ใช้เรื่องดีสำหรับสุขภาพที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาก็ไม่เคยสัมผัสเครื่องดื่มอัดลมอีกเลยหากว่าปากของเขาจะแห้งในชั้นสอบปากคำ แม้กระนั้นเขาก็ไม่ยอมรับโค้กของศาลรวมทั้งขอน้ำแร่ด้วย สำหรับคำร้องของ Evra ที่ว่าเขารับประทานไก่ต้มตอนเป็นแขกที่บ้านของโรนัลโดนี่เป็นเลิศในเรื่องราวไม่กี่เรื่องที่เกิดขึ้นจริงในเรื่องราวเกี่ยวกับระเบียบในตัวเองของโรนัลโดบนอินเทอร์เน็ต


ในฐานะผู้เล่นที่ฟิตที่สุดคนหนึ่งในโลกความถี่สำหรับในการฝึกฝนของโรนัลโดนั้นไม่สามารถที่จะเปลี่ยนที่ได้เหมือนกับของกินของเขาโรนัลโด้จะบริหารร่างกายแบบแอโรบิคอย่างเช่นการวิ่งแบบแบ่งส่วนทุกเมื่อเชื่อวันทีละ 20-30 นาทีแล้วก็เวลาบริหารร่างกายรวมทุกวี่วันเป็น 3-4 ชั่วโมงจะมีการฝึกหัดสิทอัพ 4-5 ครั้งทุกอาทิตย์ปริมาณการสิทอัพแต่ละครั้งราวๆ 300 ในเรื่องที่ไม่มีเงื่อนไขการฝึกหัดโรนัลโด้จะเชื่อมั่นในความเข้มข้นของการฝึกหัดผ่านการวิ่งตอนค่ำและก็การว่ายน้ำ ในเวลาเดียวกันคริสเตียโนโรนัลโดจะให้เวลากับตนเอง 7 ชั่วโมงครึ่งสำหรับการนอนทุกวี่วันแล้วก็เขาจะพักตอนกลางวันอาทิตย์ละ 5 ครั้งโดยนอนราวๆ 90 นาทีในแต่ละครั้ง


ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : ufaarming 

แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : แมนฯ ยูไนเต็ด