Hornets

การกลับมาของ KD แล้วก็ Owen Nets ปรารถนาจับ Hornets รวมทั้งฟื้นคืนความรู้สึกที่ชัยBrooklyn Nets (ชนะ 37 ครั้งและก็แพ้ 18 ครั้ง) พึ่งแพ้เกมแรกใน Eastern Conference พวกเขาจะเป็นเจ้าภาพ Charlotte Hornets ในวันที่ 17 (ชนะ 27 ครั้งและก็แพ้ 27 ครั้ง) เอ้อร์วิงและก็มองแรนต์ปรารถนาผนึกกำลังเพื่อขับกลุ่มพวกเขาอยากได้กลับมามีความรู้สึกเสมือนชนะในบ้าน Hornets พบเจอปัญหาแพ้ 3 เกมติดโรเซียร์แล้วก็บริดเจสอยากส่งผลงานที่ดียิ่งขึ้นในช่วงท้ายเกมรุกและก็พวกเขาอยากได้นำกลุ่มต่อสู้เพื่อเอาชนะกลุ่มเยี่ยม (Barclays Center เวลา 7.30 น. ของวันที่ 17 ม.ย.ตรงเวลากรุงปักกิ่ง)


สำหรับการต่อสู้หนแรกกับ 76ers สำหรับเพื่อการสัมมนาทิศตะวันออกมีเพียงแต่เอ้อร์วิงเพียงแค่นั้นที่เอาชนะแห 117-123 ได้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะแพ้เกมนี้ แม้กระนั้นเกมนี้ก็ยังสร้างความแน่ใจให้กับ Nets ได้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางการทำหน้าที่ที่ดีของผู้เล่นในช่วงสุดท้าย กลับมาที่บ้านกับ Hornets ชาว Nets จะต้องอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อคว้าแชมป์และก็พวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อขอคืนความรู้สึกของการชนะ สำหรับ Nets การลาออกทันทีทันใดของ Aldridge เกิดเรื่องใหญ่เพราะเหตุว่าเขาได้รับการสรรเสริญว่าเป็นสาระสำคัญของการตกแต่งด้านในของกลุ่มอยู่แล้วแล้วก็โลกด้านนอกก็มั่นใจว่านี่เป็นการเสริมแรงที่ดีสำหรับกลุ่มเนื่องจากว่าปัญหาหัวใจ เพื่อกล่าวลาเวที NBA


ถ้าเกิดว่าไม่มี Aldridge Nets จะต้องพึ่งพิงกริฟฟินจอร์แดนแล้วก็คลาร์กสตันสำหรับเพื่อการตกแต่งรวมทั้งพวกเขาจะช่วยกลุ่มสำหรับการตกแต่งได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกริฟฟินดอร์หรือจอร์แดนพวกเขาได้พิสูจน์ตนเองมาแล้วก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเขาจะดำเนินงานอย่างมากเพื่อช่วยกลุ่มทั้งคู่ด้านของเกมรุกแล้วก็รับ


ถ้า Nets อยากที่จะกลับไปอยู่บ้านสิ่งที่พวกเขาปรารถนาเยอะที่สุดเป็นการกระทำงานของหัวหน้าของพวกเขา ฮาร์เดนจะยังคงไม่อยู่ถัดไปด้วยเหตุว่าการบาดเจ็บมองแรนท์คงจะกลับมาได้ภายหลังจากพลาดเกมเขาจะผนึกกำลังกับเอ้อร์วิงเพื่อพาทีมไปสู่ความมีชัย เอ้อร์วิงกลับมาสู้กับ 76ers แล้วก็ยิงได้ 37 คะแนนรวมทั้ง 9 แอสซิสต์การขาดหายไปไม่มีผลต่อความไม่ชอบใจของเขาเลยเขาจะต้องเพียรพยายามรักษาสัมผัสของเขาเมื่อเล่นกับแตน มองแรนต์ทำแต้มได้ 31 คะแนนจากความมีชัยเหนือ Timberwolves เขายังจำเป็นต้องแข็งกระด้างแล้วก็บีบคั้นการคุ้มครองป้องกันของ Hornets เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


Nets ยังอยากได้ผู้เล่นบทบาทที่จะเล่นก้าวหน้าขึ้น แฮร์ริสจำต้องปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อกลับมาอยู่ในเส้นรอบนอกด้วยการกลับมาของสองยักษ์ใหญ่เขาควรจะได้รับช่องทางสำหรับในการยิงที่เปิดกว้างมากขึ้นเรื่อยๆสิ่งที่เขาจะต้องทำเป็นคว้าช่องทางและก็นำการยิงเกื้อหนุนให้กลุ่มนอกเส้นสามแต้ม . เหมือนกับ Shamet, Cabaro รวมทั้งอื่นๆพวกเขาจะต้องมีความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้นจากด้านนอก สำหรับคนในดังที่ได้กล่าวมาแล้วพวกเขาจะต้องช่วยกลุ่มคุ้มครองโซนสามวินาทีแล้วก็หน้าที่ของกรีนรุ่นเก๋าไม่อาจจะปล่อยทิ้งได้ สิ่งที่ชาวแหจำเป็นต้องทำเป็นการได้รับชัยเพื่อสร้างแรงกดดันให้กับหัวหน้าในที่ประชุมภาคทิศตะวันออกกรุ๊ป 76ers


Hornets เผชิญกับปัญหาแพ้เกมสามเกมรวมทั้งแพ้ Lakers รวมทั้ง Cavaliers ที่ย่ำแย่ การบาดเจ็บมีผลกระทบอย่างยิ่งต่อ Hornets โดยเฉพาะการขาดบอลและก็เฮย์เวิร์ดทำให้เกิดผลกระทบเป็นอย่างมากต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับในการชิงชัยของพวกเขา ปัจจุบันนี้ Hornets อยู่ในชั้นที่ 8 สำหรับการสัมมนาภาคทิศตะวันออกแล้วก็เป็นหัวหน้า Pacers ตามหลังเพียงแค่เกมเดียวแม้ Hornets ไม่อาจจะรีบาวด์ได้เร็วที่สุดเร็วนี้ๆพวกเขาก็จะหลุดจากแปดขั้นแรกสำหรับเพื่อการสัมมนาภาคทิศตะวันออก


เกรหมูแฮมมีลักษณะอาการบวมช้ำทางด้านซ้ายแล้วก็จะพลาดเกมกับ Nets ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความแข็งแกร่งในแบ็คกราวด์ของ Hornets โรเซียร์จะต้องแบกรับภาระหนักเดี๋ยวนี้เขาปรารถนานำการช่วยเหลือเพิ่มเติมอีกให้กับกลุ่มในช่วงท้ายเกมรุก โรเซียร์ได้เฉลี่ย 20.3 คะแนน, 4.1 รีบาวน์รวมทั้ง 3.5 แอสซิสต์ในช่วงฤดูกาลนี้การเจอเอ้อร์วิงจะก่อให้เขามีแรงบันดาลใจอย่างยิ่งเขาอยากนำกลุ่มด้วยผลงานเกมรุกที่ดียิ่งขึ้น


บริดเจสยังจะต้องเล่นบทรุกที่สำคัญกว่านี้เขาอยากได้ช่วยกลุ่มในช่วงท้ายเกมรุก คนอย่างมาร์ตินรวมทั้งวานามาเกอร์ก็ควรจะทำงานมากเพื่อมีส่วนร่วมเหมือนกันว่าวอชิงตันจะเล่นได้หรือไม่ก็ยังไม่แน่นอนเขาพลาดสองเกมที่ข้อเท้าขวากลยุทธ์ถ้าหากเขากลับมาที่บรู๊คลินได้นี่จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของกลุ่มสำหรับการชิงชัยด้วย เซลเลอร์แล้วก็บิยอมโบจำต้องดำเนินงานอย่างมากเพื่อมีส่วนร่วมด้านในรวมทั้งพวกเขาจะต้องบีบคั้นชาวเน็ทที่อยู่ภายใน


ทั้งคู่กลุ่มเล่นคุ้นเคยสองครั้งในช่วงฤดูกาลนี้แต่ละกลุ่มชนะเท่ากัน ช่วงวันที่ 2 เดือนเมษายน Nets เอาชนะ Hornets 111-89 ที่บ้าน ทั้งคู่กลุ่มประจันหน้ากันใน 3 ครั้งปัจจุบันแหชนะ 2 เกมแล้วก็ 5 คราวหน้าสุดชนะ 3 เกม อย่างไรก็ดีในเกมเหย้าสี่เกมหลังสุดกับ Hornets กลุ่ม Nets ชนะ 2 รวมทั้งแพ้ 2 เพียงแค่นั้น


ผู้เล่น 6 คนเป็นสองเท่าของกลุ่มสีเขียวเพื่อคว้าแชมป์ 5 ครั้งติดต่อกันบราวน์ 40 + 9 เล็กบวกเริ่ม 18 + 4


ฤดูธรรมดาของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติยังคงก้าวเดินต่อไปรวมทั้งบอสตันเซลว่ากล่าวกส์ (ชนะ 30 แล้วก็แพ้ 26) จบการสัมมนาสายตะวันตกด้วยการครองแชมป์ บราวน์มี 40 คะแนนแล้วก็ 9 รีบาวน์ทาทัมมี 14 คะแนน 5 รีบาวน์รวมทั้ง 5 แอสซิสต์พวกเขานำ 6 คนทำสกอร์เป็นตัวเลขสองเท่าเซลว่ากล่าวกส์ใช้จุดสูงสุดของควอเตอร์ลำดับที่สี่เพื่อสร้างการได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่เกมเยี่ยมแพ้ลอส แองเจลิสเลเกอร์ส 121-113 (ชนะ 34 ครั้งแล้วก็แพ้ 22 ครั้ง) เซลตำหนิกส์ชนะ 5 เกมต่อเนื่องกันและก็เกมเยี่ยมเวสเทิร์นคอนเฟอเรนซ์อีกทั้งสามเกมของพวกเขาชนะ


เซลตำหนิกส์บราวน์มี 40 คะแนนรวมทั้ง 9 รีบาวน์พริตชาร์ดมี 15 คะแนนแล้วก็ 7 รีบาวน์ส่วนทาทัมมี 14 คะแนน 5 รีบาวน์รวมทั้ง 5 แอสซิสต์ทอมป์สันมี 14 คะแนน 6 รีบาวน์แล้วก็ 5 แอสซิสต์สมาร์ทมี 14 คะแนน 6 รีบาวน์รวมทั้ง 4 แอสซิสต์ , วอล์คเกอร์มี 12 คะแนนรวมทั้ง 7 แอสซิสต์ Lakers 'Gasol ได้ 18 คะแนน, 4 รีบาวน์แล้วก็ 3 แอสซิสต์, Tuckerได้ 17 คะแนน, 6 รีบาวน์และก็ 6 แอสซิสต์, McClemore ได้ 15 คะแนน, Kuzma ได้ 13 คะแนนรวมทั้ง Harrell ได้ 12 คะแนน 8 คะแนนแล้วก็ 8 รีบาวน์ McKinney มี 10 คะแนน


ดรัมมอนด์รวมทั้งมอร์ริสของเลเกอร์สไม่อยู่ร่วมกันและก็กาซอลและก็แมทธิวส์ก็ร่วมรายการเริ่ม ภายหลังที่เซลว่ากล่าวกส์เริ่มเกมพวกเขาเมินหน้าบราวน์ทำคะแนนได้ 8 แต้มรวมทั้งพาทีมขึ้นนำ 14-2 ทัคเกอร์ทะลวงทอมป์สันทำคะแนนได้ 4 แต้มต่อเนื่องกันวอล์คเกอร์ยิงสามตัวชี้เหลือ 5 นาที 55 วินาทีในควอเตอร์แรกเซลว่ากล่าวกส์นำ 21-7 การรุกของเลเกอร์สดีขึ้นข้างหลังการยับยั้งพวกเขาไล่ 4 แต้มต่อเนื่องกันสมาร์ทโต้ตอบด้วยการชี้สามตัวทัคเกอร์รวมทั้งฮาร์เรลร่วมมือกัน 6 แต้มส่วน Lakers ตามหลัง 21-29 โดยใช้เวลา 1 นาที 40 วินาทีในคราวแรก ไตรมาส แลงฟอร์ดพลิกกลับและก็ทัคเกอร์ทำโยนโทษ 2 ครั้งในช่วงท้ายของควอเตอร์แรก Lakers ตามหลังไป 8 แต้ม 23-31


ไม่นานภายหลังจากเริ่มควอเตอร์ลำดับที่สอง McClemore แล้วก็ Harrell รวมกันด้วย 4 คะแนนรวมทั้ง Lakers มีเพียงแค่ 5 คะแนนตามหลัง บราวน์สองนาฬิกาประตูกลับ McKinney สนองตอบด้วยตัวชี้สามตัว Caruso ตีจัมเปอร์รวมทั้ง Lakers ตามหลัง 36-40 ในเวลา 5 นาทีแล้วก็ 25 วินาทีก่อนพักครึ่ง เซลติเตียนกส์ทำแต้มได้ 4 คะแนนต่อเนื่องกันและก็เปิดขึ้นอีกรอบกาซอลทำสามตัวชี้ทาทั่มตีตัวชี้สามตัวทอมป์สันยิงสามตัวชี้รวมทั้งช่องว่างระหว่างทั้งสองฝ่ายกลับมาที่ 10 คะแนน ภายหลังจากทั้งคู่กลุ่มแต่ละกลุ่มเล่นไม่ถูกกันบ่อยครั้งบราวน์ตีจัมเปอร์จากตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายและก็เซลติเตียนกส์นำ 61-48 โดย 13 คะแนนในเวลาพักครึ่ง


บราวน์ของเซลตำหนิกส์มี 21 แต้มในครึ่งแรกทอมป์สันมี 10 แต้มและก็ 5 รีบาวน์ส่วนทัคเกอร์ของเลเกอร์สมี 12 แต้มรวมทั้ง 4 รีบาวน์ฮาร์เรลมี 10 แต้มรวมทั้ง 7 รีบาวน์


ข้างนอกของ Lakers ฟื้นภายหลังจากเริ่มควอเตอร์ลำดับที่สาม Kuzma แล้วก็ Gasol รวมกันเพื่อทำสกอร์ 3 สามแต้มรวมทั้งพวกเขาติดตาม 63-69 Tatum สนองตอบด้วยตัวชี้สามตัวสมาร์ทยังสามนาฬิกาตัวชี้แล้วก็เซลติเตียนกส์ดึงการได้เปรียบกลับมาที่ 11 คะแนนอย่างเร็ว ภายหลังที่ทั้งคู่กลุ่มเริ่มบุกกันแล้วคะแนนในสนามก็มากขึ้นสลับกันไป Harrell รวมทั้ง Tucker ร่วมมือกันเพื่อกู้คืน 4 คะแนนบราวน์ทำ 4 คะแนนด้วยการยิงจุดลูกโทษในช่วงท้ายของสามควอเตอร์เซลติเตียนกส์นำ 91-79 โดย 12 คะแนน


บราวน์ทำคะแนนได้ 5 แต้มและก็พริตชาร์ดยังตี 2 สามแต้มพวกเขาพาทีมเริ่มควอเตอร์ลำดับที่สี่ด้วยผู้กระทำระฉูด 15-2 เซลติเตียนกส์นำโดย 106-81 ด้วย 25 แต้ม McLemore รู้สึกตัว 3 คะแนนคอร์เน็ตต์คืนตัวชี้สามตัววิลเลียมส์และก็พริตชาร์ดสลับกันทำแต้มรวมทั้งเซลติเตียนกส์นำ 113-86 เมื่อควอเตอร์ลำดับที่สี่ใช้เวลา 5 นาที Lakers ซึ่งตามหลังด้วยคะแนนจำนวนไม่ใช่น้อยถูกวางเอาไว้ด้านบนม้านั่ง แม้กระนั้นพวกเขามิได้วางอาวุธกล้วยๆTucker นำกลุ่มไล่ล่าทุกทางเพื่อลดช่องว่างให้เหลือ 7 คะแนน เซลว่ากล่าวกส์นำบราวน์และก็ทาทัมกลับมาบนคอร์ตโดยเหลือ 1 นาที 50 วินาทีในควอเตอร์ที่ 4 บราวน์ยังคงสัมผัสและก็ยิงได้อีกสองประตูเซลว่ากล่าวกส์เหลือเวลา 32.5 วินาทีในควอเตอร์ลำดับที่สี่นำ 119-112 Kacock ได้โยนโทษ 2 ครั้งและก็ Smart ทำโยนโทษ 2 ครั้ง Celtics ชนะ 121-113


ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : ufaarming 

แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : เซียนบอล