ข่าวสารบอล โรม่าเสนอเงิน 15 ล้านยูโร

ข่าวสารบอล โรม่าเสนอเงิน 15 ล้านยูโร ให้กับนักฟุตบอลแลงลีย์ เพื่อร่วมกลุ่ม ในช่วงฤดูกาลนี้

ข่าวสารบอลและ เทนนิส ปัญหาใหญ่ของการปฏิสังขรณ์บาร์เซโลน่า เป็นการส่งนักฟุตบอลชาวประเทศฝรั่งเศส ในกลุ่มเดมเบเล่ อูมตีตี แลงลีย์ รวมทั้งกรีซมันน์ออกไป ผู้เล่นประเทศฝรั่งเศสสี่คนนี้ มีลักษณะเช่นเดียวกันโน่น เป็นค่าตอบแทนรายเดือนสูง รวมทั้งค่าตอบแทนรายเดือนต่ำ ในการอุทิศตน ช่วงนี้บาร์เซโลนายินดีรับข่าวดี คาดว่าจะส่งนักฟุตบอลประเทศฝรั่งเศสออกไปก่อน ตามรายงานปัจจุบันจากสื่อ เสนอราคาปราการหลังชาวประเทศฝรั่งเศส แลงลีย์เป็นเงิน 15 ล้านยูโร ขณะที่บาร์เซโลนา ขอค่าธรรมเนียมการโอน 25 ล้านยูโร


แลงลีย์วัย 26 ปี ลงเล่นให้กับบาร์เซโลน่าทั้งผอง 33 เกมในลาลีกา เมื่อฤดูที่แล้ว โดย 29 นัดหมายเป็นตัวจริง ยิงได้ 1 ประตู รวมทั้งลงเล่น ในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกที่ตรงกับ เทนนิสสด 8 นัดหมาย รวมเป็นตัวจริง 7 เกม แลงลีย์รวมทั้งบาร์เซโลนา เหลือข้อตกลงอีก 5 ปี แล้วก็ค่านักฟุตบอลปัจจุบันนี้ในเยอรมนีอยู่ที่ 25 ล้านยูโร ตราบเท่าที่ความแข็งแกร่ง ในตอนนี้ของแลงลีย์ ยังไม่พอสำหรับเล่น เป็นอย่างยิ่งหลักในบาร์เซโลน่า


บางทีอาจเป็นหนทาง สำหรับในการย้ายไปโรม่า รวมทั้งย้ายไปเล่นในเซเรียอา ตามรายงานของสื่อ โรมเสนอราคาให้กับบาร์เซโลน่า 15 ล้านยูโร สำหรับแลงลีย์ รวมทั้งบาร์เซโลน่ามั่นใจว่า ค่าธรรมเนียมการโอนของแลงลีย์ ควรจะพอๆกับค่า ของผู้เล่นในเยอรมนีที่ 25 ล้านยูโร แฟนบาร์เซโลน่าตื่นตระหนกหัวข้อนี้ 15 ล้านยูโร รีบส่งแลงลีย์ออกไป ไม่ได้อยากมองเห็นเขายิงจุดลูกโทษ


บาร์เซโลนาเอาชนะเจโรน่า 3 ต่อ 1 สำหรับเพื่อการชิงชัยวอร์มอัพ รวมทั้งทำสกอร์ได้ สองแต้มต่อเนื่องกัน ข้างหลังจบเกม บาร์เซโลน่ายังเป็นต่อเป็นอย่างมาก โน่นเป็นมูรินโญ่ กำลังสังเกตแลงลี่ย์ โดยหวังว่าจะส่งเขาไปที่โรม มีแถลงการณ์ว่าบาร์เซโลนาเสนอราคา 25 ล้าน รวมทั้งทั้งสองฝ่ายจะพูดจากัน


มูรินโญ่เหมาะที่จะเป็นผู้ฝึกสอน ด้วยภาวะการจราจรของเขาเอง แม้กระทั้งโรม่าชั้น 7 ในเซเรียอา ก็ได้รับความชื่นชอบ เพราะเหตุว่าการมาของเขา ในตอนครึ่งเดือนที่ผ่านมา มูรินโญ่ได้นำกลุ่มสำหรับเพื่อการซ้อม และก็ร่วมการประลองฝึกซ้อม เวลาเดียวกัน เขาก็กำลังทำงานช่วยเหลือใหม่ ให้กับโรม่า


จนกระทั่งขณะนี้ โรม่าพึ่งจะเปิดตัวความให้การช่วยเหลือใหม่ จากขว้างตริสิโอ พินิจพิเคราะห์ว่าเซเรียอา จะเริ่มเล่นในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน ความก้าวหน้าสำหรับการโอนของโรม่า ไม่อาจจะทำให้มูรินโญ่พึงพอใจได้ ตามรายงานของสื่อ มูรินโญ่กำลังเฝ้ามอง แนวรับของบาร์เซโลน่า แลงลี่ย์สตาร์ชาวประเทศฝรั่งเศสวัย 26 ปี ที่บางทีอาจเปลี่ยนเป็นตัวเลือกลำดับที่สอง ของโรมในตอนซัมเมอร์นี้


แลงลีย์ร่วมบาร์เซโลนาเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา เมื่อค่าธรรมเนียมการโอน 36 ล้านยูโร แต่เดิมบาร์เซโลนา แทนแลงลีย์ เเละแทนอูมตีตี แลงลีย์เข้ารับตำแหน่งอย่างเร็ว และก็ล็อคตำแหน่งหลักโดยธรรมดา แต่ ระดับของแลงลีย์ สามารถเรียกได้ว่า เป็นค่าถัวเฉลี่ยเพียงแค่นั้น แล้วก็ข้อจำกัดสูงสุด ของความขยันก็ต่ำเหลือเกิน


ฤดูที่แล้ว เขาทำผิดพลาดหลายคราว ในระยะเวลาหลักๆสำหรับเพื่อการแข่งชิงชนะเลิศ ตัวอย่างเช่นเมื่อดาร์บี้ระดับประเทศ เล่นกับเรอัลมาดริด เขาดึงได้รามอสในกรอบจุดโทษ รวมทั้งผลก็ถูกส่งออกไป คู่ปรปักษ์ของพวกเขาได้จุดลูกโทษ รวมทั้งบาร์เซโลน่า ล้มไป 1 ต่อ 3 ในตอนท้าย เห็นได้ชัดว่าแลงลีย์น้อยเกินไป ที่จะมีหน้าที่สำคัญในบาร์เซโลนา แล้วก็การคลังของกลุ่ม ก็ตึงตัวมากมาย ชาวประเทศฝรั่งเศสอยู่ในรายนาม


มีแถลงการณ์ว่ามูรินโญ่ หวังที่จะนำแลงลีย์มาที่โรม แม้กระนั้นข้อเสนอแนะของโรม่ามีเพียงแต่ 15 ล้าน ในเวลาที่ราคาทางด้านจิตวิทยา ของบาร์เซโลนาอยู่ที่ 25 ล้านยูโร แน่ๆนี่ไม่ใช่ผลท้ายที่สุด ทั้งคู่ชมรมจะนั่ง แล้วก็สนทนา ดูเหมือนมูรินโญ่ยังคงบริสุทธิ์ใจ สำหรับการเซ็นสัญญาเป็นอย่างมาก เมื่อมองเห็นข่าวสารนี้ แฟนคลับบาร์เซโลน่าก็แฮปปี้ และก็พวกเขาก็ฝากเนื้อความ ขอบคุณมากมูรินโญ่


ถ้าเกิดแลงลีย์สามารถค้าขาย ด้วยเงิน 25 ล้านยูโร แรงกดดันด้านการเงิน ของบาร์เซโลนา จะทุเลาลงได้ในระดับหนึ่ง รวมทั้งอาพวกเราโจ ก็สามารถเป็นหัวหน้าได้เช่นเดียวกัน ที่สามารถชี้แจงได้ว่า เป็นการจู่โจมนักฟุตบอลทั้งคู่ แต่ ตำแหน่งของแลงลีย์มั่นคงมากมาย เขาหวังว่าจะอยู่ ในบาร์เซโลนาถัดไป


เมื่อเทียบกับกรีซมาน โกชิญญู Pjanic รวมทั้ง อูมตีตี และก็คนอื่นค่าจ้างรายเดือนรายปีของแลงลีย์ อยู่ที่ 2.5 ล้านยูโร เขาไม่ใช่ภาระหน้าที่ที่จะต้องจ่ายสูง เพราะฉะนั้นบาร์เซโลน่าก็เลยไม่รีบร้อน ถ้าแลงลีย์ไม่เต็มใจที่จะย้ายออกไป บาร์เซโลน่าจะไม่บังคับให้เขาออกมาจากกลุ่ม


ข่าวสารบอล ผู้ฝึกสอนมูรินโญ่อยากได้สร้างแบ็คซ้ายที่เก่งที่สุด ในยูโรเปียนคัพ


ตามรายงานของสื่อประเทศสเปน กลุ่มโรม่าได้ส่งข้อเสนอแนะไปให้แลงลี่ย์ แผงหลังบาร์เซโลน่า ในค่าตอบแทน 15 ล้านยูโร ราคาขอ 25 ล้านยูโร ในเวลานี้ดังที่โรม่าได้ส่งข้อแนะนำให้แลงลีย์ มันทำให้เห็นว่ามูรินโญ่ อยากได้เซ็นสัญญากับแลงลีย์ และก็หวังว่าเขาจะเล่นเพื่อตนเองได้ ยิ่งไปกว่านี้ สื่อยังกล่าวอีกว่า บาร์เซโลนาขะมักเขม้น ที่จะเพิ่มพื้นที่ว่าง ส่วนหนึ่งส่วนใดของค่าตอบแทนรายเดือน


ด้วยเหตุผลดังกล่าวแลงลีย์บางทีอาจถูกขายโดยบาร์เซโลนา ด้วยแนวทางนี้แรงกดดันของค่าตอบแทนรายเดือน ของบาร์เซโลนาจะลดน้อยลงอย่างยิ่ง นี่ชี้ให้เห็นว่าบาร์เซโลน่า มีความคิดที่จะขายแลงลีย์ ซึ่งทำให้กลุ่มโรม่า ได้โอกาสได้แลงลีย์ เมื่อตรึกตรองว่าความผิดแผกแตกต่างระหว่างราคาเสนอของทั้งสองฝ่าย แล้วก็ราคาเสนอซื้อไม่เท่าไรนัก ก็เลยทำให้คาดว่าธุรกรรมนี้จะเกิดขึ้น


ถ้าเกิดกลุ่มโรม่ารวมทั้งบาร์เซโลนาก้าวถอยหลัง แล้วก็กลุ่มโรม่าส่งคำแนะนำ 20 ล้านยูโร พวกเขาก็ยังหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่กำลังจะได้แลงลีย์ ในเวลานี้เนื่องจากว่าแลงลีย์ บางทีอาจเปลี่ยนเป็นแนวรับ ตัวกลางของกลุ่มโรม่า สิ่งนี้ระบุว่ามูรินโญ่ อยากสร้างแนวรับระดับบน สำหรับการคุ้มครองปกป้องกลุ่มโรม่า ชุดนี้จะนำโดยแบ็คซ้ายที่เหมาะสมที่สุด ในยูโรเปียนคัพ


ตามวิถีทางของกลุ่มโรม่า การปกป้องคุ้มครองของกลุ่มนั้นไม่มีที่ติเตียน ในที่สุดความแข็งแกร่ง ของผู้เล่นของพวกเขานั้นเสถียรมากมาย ที่สามารถช่วยทำให้กลุ่มโรม่า ท้าคู่เเข่งทั้งผอง ในตำแหน่งแบ็คซ้ายสปินัซโซล่า ในเกมบอลยุโรปคราวก่อน สปินัซโซล่าเล่นได้อย่างดียิ่ง เขาพิสูจน์ตนเองแล้ว สปินัซโซลาเป็นแบ็คซ้าย ที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก


เมื่อสปิทุ่งนาซโซลา กลับมาจากการบาดเจ็บ เขาจะนำกลุ่มโรม่าก้าวไปด้านหน้า ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง แลงลีย์มีประสบการณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว เขาเป็นกองข้างหลังตัวกลางที่ขยันมากยิ่งขึ้น แต่ว่าขาดอารมณ์ที่ครอบครองอยู่บ้าง ภายใต้การฝึกหัดของมูรินโญ่ แลงลี่ย์ได้รับการคะเนหวัง ให้บรรลุจุดเปลี่ยนที่งดงาม และก็เลื่อนขั้น เป็นกองข้างหลังตัวกลางระดับท็อป


สุดท้าย มูรินโญ่เปลี่ยนแปลงแนวรับได้ดีมากยิ่งกว่า แล้วก็ภายใต้กลุ่มของเขา ชอบมีแนวรับที่เด่น นอกจากนั้น แผงหลังตัวกลางของกลุ่มโรม่า อีกคนเป็นจานลูก้า มันชินี่ซึ่งเป็นกองข้างหลังตัวกลางกลุ่มชาติอิตาลี ดิ ลอเรนโซ่เป็นแบ็คขวา ให้กับกลุ่มโรม่า เขายังเป็นกลุ่มชาติอิตาลี ในถ้วยยุโรป ดิลอเรนโซ่ได้โอกาสเล่น แล้วก็เล่นก้าวหน้า ท้ายที่สุดขว้างทริสิโอ จุดมุ่งหมายกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส การคุ้มครองกลุ่มโรม่าก็สวยจริงๆภายใต้การนำของมูรินโญ่ ไม่สมควรละเลยกลุ่มโรม่า ในช่วงฤดูกาลใหม่ พวกเขายังมีหวังว่า จะได้แชมป์เซเรียอาได้อีกด้วยสามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : คริสเตียโน


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : ufaarming