เมาโร อิคาร์ดี้


ข่าวสารบอล เมาโร อิคาร์ดี้ หวังเพียงว่าเขาจะสามารถเริ่มทางที่ความมีชัยในกรุงปารีสได้


ufaarming พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่อง ข่าวสารบอล ด้วย 124 ประตูใน 7 ปี เมาโร อิคาร์ดี้ ออกมาจากอินเตอร์ไม่ลานด้วยข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้ว ถึงแม้ตอนสุดท้ายจะปราศจากความสุข แต่ว่า เมาโร อิคาร์ดี้ ก็สามารถจากไปด้วยความหัวสูง รวมทั้งสุดท้ายก็ร่วม สมาคมบอลขว้างรีแซ็ง-แฌร์แม็ง เพื่อเริ่มบทใหม่ในอาชีพของเขา ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มกับเรอัลมาดริด เมื่ออาทิตย์ที่แล้วอิคาร์ดีออกตัวคราวแรก และไม่สามารถลงเล่นกับลียงได้เหตุเพราะเจ็บบางส่วน แต่ว่าสิ่งนี้มิได้ทำให้แผงหน้าคนอาร์เจนตินาปราศจากความสุขในช่วงเวลานี้


การบอกลาอินเตอร์ไม่ลานปราศจากความเศร้าใจ และไม่แฮปปี้เวลานี้ ตามที่เขาพูดว่า เมื่อถึงระยะเวลาที่ชัยอย่างแท้จริง แล้วฉันก็จะก่อให้เหมาะสมที่สุดด้วยหวังว่าจะ ทำให้กรุงปารีสแซงต์ แชร์กแมง ซื้อตัวฉัน เห็นได้ชัดว่าอิคาร์ดีมิได้คิดถึงหัวข้อการกลับไปที่อินเตอร์ไม่ลานอีกต่อไป แม้ว่าจะเล่นไปเพียงแต่สองเกมเขาก็เชื่อมั่นที่จะเปลี่ยนเป็นสมาชิกคนสำคัญของกลุ่ม


ผมมาที่กรุงปารีสแซงต์ แชร์กแมง เพื่อเล่นบอลแม้คำสัญญามีเงื่อนไขการซื้อขาดคุณจะต้องบากบั่นอย่างมาก เพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีค่าพอที่จะถูกซื้อตัวให้พวกเรารอดูว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นในซัมเมอร์หน้า คาร์ดีเป็น มั่นใจในตัวเองมากมาย ผู้คนทั่วทั้งโลกคิดว่าฉันเป็นมือสังหารฉันพร้อมเสมอที่จะทำคะแนนในจุดโทษ ภายหลังโรซาริโอเปิดตัวในฐานะหนุ่ม จุดมุ่งหมายของฉันก็คือวิธีการทำประตูเสมอ รวมทั้งคลั่งไคล้มันเสมอ


ผมเล่นให้กับอินเตอร์ไม่ลาน 7 ปีความฝันของผมเป็นการได้เล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก กับกลุ่มผมก็ตระหนักถึงความฝันนี้เช่นเดียวกัน แต่ว่าโชคร้ายที่พวกเรามิได้รับรางวัลอะไรเลยผมมั่นใจว่า ถึงเวลาแล้วที่จะจำเป็นต้องเปลี่ยนสภาพโอบล้อมเพื่อ สมาพันธ์ซึ่งสามารถชิงชัยได้เพื่อคว้าเกียรติในตอนนี้ พวกเราจะต้องต่อสู้เพื่อความมีชัยมันเป็นความฝันของผมมาตลอด ที่กำลังจะได้ร่วมงานกับแชมป์ล้นหลามในสมาพันธ์อย่างกรุงปารีสแซงต์-แชร์กแมง


เมาโร อิคาร์ดี้ เลือกที่จะคุ้มครองป้องกันการคัดค้านเรื่องเมีย และก็ผู้แทนของ สการ์เล็ต วิทช์ ทุกคนที่ฉันรู้จักทราบดีว่า ฉันเป็นผู้ใดกันฉันใจเย็นมากมายเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ฉันอยู่ร่วมกันกับ มา 7 ปีคุณเป็นที่รู้จักพอกับฉันฉันทราบชัดเจนว่า การอยู่กับคุณแสดงว่ายังไง


แต่ว่าสิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงความคิดของฉันฉันรู้สึกว่า การให้แวนด้าเป็นผู้แทนเป็นการตกลงใจที่เยี่ยมที่สุด สำหรับครอบครัว แล้วก็อาชีพของฉันฉันปฏิบัติต่อชาย แล้วก็หญิงอย่างทัดเทียมกันฉันมีลูกชายสามคน รวมทั้งบุตรสาวสองคน ฉันชอบมีทัศนคติเดียวกันต่อพวกเขา และก็ยอมทั้งหมดทุกอย่างเพื่อพวกเขา


ข่าวสารบอล เพราะอะไรเนย์มาร์ ก็เลยล้มเหลวสำหรับเพื่อการออกมาจากกรุงปารีส


หนังสือพิมพ์ ของประเทศสเปนเผยแพร่รายงานการไต่สวนที่สำคัญตอนวันที่ 22 ก.ย.เปิดเผยให้มีความเห็นว่า ในกรอบการย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ เหตุผลที่สำคัญที่สุดสำหรับในการไม่กลับไปลาลีกา เป็นคำกล่าวของเงิน การที่เนย์มาร์กลับไปสู่ลาลีกา นั้นจะต้องเสียเงินเสียทองเยอะเกินไปไม่ว่า จะเป็นบาร์เซโลน่าหรือเรอัลมาดริด พวกเขาทำเป็นเพียงแค่ถอนใจ นอกจากนั้นด้วยเหตุว่าเรื่องราวเจ็บของเนย์มาร์ ทำให้เรอัลมาดริด สงสัยในตัวเขาและก็เลิกสนทนากับเขาสุดท้าย


รายจ่ายทั้งปวง 700 ล้านยูโร จากข้อมูลของ หนังสือพิมพ์ สมาพันธ์ สมาคมบอลขว้างรีแซ็ง-แฌร์แม็ง ในตอนแรกกำหนดราคาให้ เนย์มาร์ ไว้ที่ 300 ล้านยูโรถ้าเกิดอยากได้บอกแบบไม่อ้อมค้อม ก็ยอมลด แม้กระนั้นลดน้อยลงเพียงแค่ 10 ล้านยูโรพร้อมราคาที่ขอ 290 ล้านยูโร


ภายหลังจากกลับมาที่บาร์เซโลนา ค่าจ้างรายเดือนข้างหลังหักภาษีของเนย์มาร์เป็น 30 ล้านยูโรเขาจะเซ็นสัญญา 5 ปีกับบาร์เซโลนาในอีก 5 ปีค่าจ้างรายเดือนสุทธิทั้งสิ้นของเขาเป็น 150 ล้านยูโร ด้วยเหตุว่าค่าจ้างรายเดือนรายปี 30 ล้านของเนย์มาร์นั้นบริสุทธิ์สมาพันธ์บาร์เซโลนาก็เลยจำเป็นต้องจ่ายภาษีให้กับเขา ยิ่งกว่านั้นบาร์เซโลนา ยังจำต้องให้คนกลางคนเก่าเนย์มาร์ เป็นค่าตอบแทนตัวกลางก้อนใหญ่


รายจ่ายพวกนี้ จะถูกนับรวมกันเพื่อซื้อเนย์มาร์กลับมา แล้วก็ปลดปล่อยให้เขาเล่นให้กับบาร์เซโลนาตรงเวลา 5 ปีรายจ่ายทั้งผองของยักษ์ใหญ่ ที่คาตาลันอยู่ที่ 700 ล้านยูโร รายได้ต่อปี 43 ล้านยูโรใน เนย์มาร์ 5 ล้านยูโร ถ้าเกิดว่าไม่มีเงินคุณก็ไม่สามารถที่จะซื้อเนย์มาร์ หรือใช้เนย์มาร์มิได้


หนังสือพิมพ์ คำนวณเงินหนึ่งตั้งแต่ซื้อเนย์มาร์ในปี 2011 บาร์เซโลนาใช้เงินไป 205 ล้านยูโรกับเขา ในบาร์เซโลนาค่าตอบแทนรายเดือนรายปีของเขาเป็น 35 ล้านยูโรข้างหลังหักภาษีค่า ลิขสิทธิ์ในบราซิลอยู่ที่ 2.5 ล้านยูโร และก็มีเงินลอยตัว 2.7 ล้านยูโรนอกเหนือจากนี้เขายังมอบเงิน 1 ล้านยูโรให้กับมูลนิธิในชื่อเนย์มาร์ ผู้เป็นบิดาของเขา รับค่าคอมมิชชั่น 40 ล้านยูโร


ในกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ค่าตอบแทนรายเดือนรายปีของเนย์มาร์ ข้างหลังหักภาษีเป็น 30 ล้านยูโร ยิ่งกว่านั้นยังมีเงินปริมาณ 13 ล้านยูโรจากกาตาร์โดยตรง แล้วก็เงินนั้นเป็นเงินสำหรับเพื่อการใช้สิทธิ์ สำหรับการถ่ายรูปบุคคลเงิน 13 ล้านยูโรมิได้ถูกเรียกให้เนย์มาร์ แต่ว่าเป็นบริษัท N&N ในชื่อเนย์มาร์เก่า


Le Monde ยังเผยเพราะว่าการย้ายจากบาร์เซโลนาไปกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงด้วยราคาที่สูงถึง 222 ล้านยูโรในฤดูร้อนปี 2017 นั้นรวมทั้งคำว่า "ความสามารถแบบจำลอง" ในคำสัญญาที่เซ็นสัญญากับกรุงปารีส กฎเกณฑ์บอกว่าถ้าเนย์มาร์ไม่มาสายและก็ออกไป


ก่อนข้างหลังจบฤดูห้าม ตั้งข้อซักถามเกี่ยวกับการจัดเตรียมทางชั้นเชิงของหัวหน้าผู้ฝึกสอน ห้ามติชมข้าราชการสมาพันธ์ รวมทั้งแฟนบอลในที่ส่วนรวม และก็ผลงานของเขาทั้งยังใน และก็นอกสนามก็สมควรกรุงปารีส แซงต์ - แชร์กแมงจะทดแทนเขาด้วยเงิน 5 ล้านยูโร


เนย์มาร์วัยแก่รักเงิน แล้วก็ค่าตอบแทนรายเดือนของลูกชายจะเป็นของเขา 10% ในปี 2011 เรอัลมาดริดอยากได้ซื้อเนย์มาร์แล้วก็เซ็นสัญญาล่วงหน้ากับเขา ในขณะนั้นเรอัลมาดริดยินดีจ่าย 95 ล้านยูโรเพื่อดึงตัวเนย์มาร์มาจากซานโตส ช่วงวันที่ 5 เดือนมิถุนายน 2011


ผู้แทนของ เนย์มาร์ อยู่ในที่ทำการของ Sao Paulo ผู้แทนของ เรอัลมาดริด ได้เซ็นสัญญาก่อนย้ายกลุ่มกับ เนย์มาร์ ตามข้อกำหนดของคำสัญญาก่อนข้อตกลงคู่สัญญาที่เกี่ยวเนื่องควรจะเซ็นชื่อในคำสัญญาการโอนอย่างเป็นทางการก่อนวันที่ 20 ส.ค.ของปีนั้น


ข้อตกลงล่วงหน้ายังระบุเหตุว่าในตอนคำสัญญาห้าปีตั้งแต่ฤดู 2011-12 ถึงฤดู 2016-17 ค่าจ้างรายเดือนรายปีของเนย์มาร์ข้างหลังหักภาษีเป็น 5 ล้านยูโรถ้าเขาได้รับเลือกให้เป็นผู้สมัครสามคน สำหรับโกลเด้น รางวัลลูกโลกเรอัลมาดริด จะให้รางวัลแก่เขา 1 ล้านยูโรถ้าหากชนะในตอนท้ายเรอัลมาดริด จะมอบรางวัลให้อีก 1 ล้านยูโร รายได้สิทธิภาพเสมือนของเนย์มาร์เขาอยู่ที่ 50-50 กับสมาคมเรอัลมาดริด แล้วก็ค่าธรรมเนียมการยกเลิกคำสัญญาของเขาเป็น 200 ล้านยูโร


ณ เวลานั้นเนย์มาร์มีค่าว่าจ้างเดือนละ 600,000 เรียลในซานโตสหรือราวๆ 142,000 ยูโร ค่าตอบแทนรายเดือนของเรอัลมาดริด เป็นสามเท่าของค่าจ้างรายเดือนของเขาในซานโตส เรอัลมาดริดยินดีจ่าย 95 ล้านยูโรในการโอนเงินของเนย์มาร์ แม้กระนั้นเนย์มาร์คนเก่าไม่สามารถที่จะรับเงินได้ ซานโดรรัสเซลประธานบาร์เซโลนา คนนั้นเสนอเงินหลายชิ้นให้กับเนย์มาร์คนเก่า ที่ไม่ทำตามสัญญากับเรอัลมาดริด


หนังสือพิมพ์ พูดว่านี่เป็นการคิดคดทรยศครั้งใหญ่ทีแรกโดย เนย์มาร์ รวมทั้งลูกชายของเขาจากนั้นเป็นต้นมาอาชีพของ เนย์มาร์ ก็เปลี่ยนเป็นการประมูลแบบเปิด ตามข้อตกลงระหว่างบิดาแล้วก็ลูกชายของเนย์มาร์และก็เนย์มาร์วัยแก่จะมอบ 10% ของค่าตอบแทนรายเดือนสุทธิของเนย์มาร์ให้กับบิดาของเขา


ครั้งใดก็ตามเนย์มาร์โอนเงินให้บิดาของเขา 5% หรือ 10% ของค่าธรรมเนียมการโอนทั้งปวง นอกเหนือจากนั้นถ้าหากการย้ายลูกชายของเขาประสบผลสำเร็จเนย์มาร์คนเก่าก็จะขอค่าคอมมิชชั่นจากตัวกลางซึ่งเป็นจำนวนเงินระหว่าง 40 ล้านยูโรถึง 47 ล้านยูโร ในความเป็นจริงแล้วกรุงปารีสไม่ได้อยากต้องการขาย


ในตอนแรกกรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงกำหนดราคาเนย์มาร์ไว้ที่ 300 ล้านยูโร แกรนด์กรุงปารีสยังประกาศว่าปรารถนาเงินสดเพียงแค่นั้นไม่ใช่ผู้เล่นที่คู่ปรับจับคู่ ทัศนคติของกรุงปารีสแซงต์ แชร์กแมงนั้นกระจ่างแจ้งมันมั่นใจว่า แนวทางการขายตัวรุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดภายหลังสองปีนั้นเป็นความอับอายขายขี้หน้า ด้วยเหตุนี้ก็เลยระบุปัญหาให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ สำหรับคนขายโดยจงใจโดยตั้งใจไม่อยากที่จะให้บรรลุเป้าหมาย สำหรับเพื่อการทำธุรกรรม


จากข้อมูลของ สมาพันธ์บอลขว้างรีแซ็ง-แฌร์แม็ง เคยลดในพฤษภาคมปีนี้ ณ ตอนนั้นผู้คนในกรุงปารีสบอกว่า คุณไม่เต็มใจที่จะจ่าย 300 ล้านไหมมีปัญหา 290 ล้าน แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็น 300 ล้านยูโรหรือ 290 ล้านยูโรบาร์เซโลนาหรือเรอัลมาดริดไม่อาจจะรับมันได้อย่างไม่ต้องสงสัย


รับชมไฮไลท์บอลคลิ๊ก ข่าวยูเวนตุส หรือแอดไลน์ @web1s