Messi La Camp Nou

เมสซีล่ำลาคัมป์นู ทั้งยังน้ำตา แล้วก็สมาชิกหลักในกลุ่มประกาศตัดเงินเดือน


เมสซีล่ำลาคัมป์นู ข่าวสารบอล หน้าร้อนก่อนหน้านี้นี้ บาร์เซโลนาได้แปลงเป็นจุดสนใจของสื่อ รวมทั้งแฟนคลับครั้งแล้วครั้งเล่า เมสซีล่ำลาคัมป์นูอีกทั้งน้ำตา รวมทั้งสมาชิกหลักหลายท่านในกลุ่มประกาศตัดลดจำนวนเงินเดือน ในขณะเดียวกัน การกวาดล้างนักฟุตบอลไม่เคยอยู่นิ่ง ตั้งแต่กรีซมันน์ถึงเปยานิชและก็แม้กระทั้ง เอเมอร์สันที่พึ่งจะร่วมตอนหน้าร้อนนี้ ก็ยังได้รับการกวาดล้างนักฟุตบอล แล้วก็ออกมาจากกลุ่มและสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

ถึงแม้การจัดการต่างๆของบาร์เซโลนาจะได้รับความพอใจอย่างมากมาย แม้กระนั้นก็นำมาซึ่งความไม่ถูกกันเหมือนกัน สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับมาร์ก้า เอเมอร์สันรวมทั้งปานิช ที่เพิ่งจะออกมาจากกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ มุ่งเป้าไปที่บาร์เซโลนาอย่างเป็นระเบียบ รวมทั้งทั้งคู่ได้เผยเรื่องราวข้างใน ที่ไม่ทราบมากมายก่ายกอง


สำหรับเอเมอร์สัน ในตอนซัมเมอร์นี้เขามี 2 ความฝัน สิ่งแรกเป็นความฝัน ท้ายที่สุดก็เป็นจริง รวมทั้งเขาร่วมกับบาร์เซโลนา แล้วฝันร้ายก็มาถึง รวมทั้งเขาออกมาจากบาร์เซโลนา อาชีพค้าลำแข้งในบาร์เซโลน่า ของเอเมอร์สันใช้เวลาเพียงแต่ 3 เดือนเพียงแค่นั้น สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ เอเมอร์สันกล่าวว่า การเล่นให้กับบาร์เซโลนา เป็นความฝันในวัยเด็กของผม ภายหลังที่ได้มองเกมของโรนัลดินโญ่ ผมก็หลงรักบาร์เซโลน่า รวมทั้งเมสซีแล้วก็เนย์มาร์


เมื่อคิดถึงประสบการณ์ของเขา สำหรับในการออกมาจากกลุ่ม เอเมอร์สันกล่าวว่า วันก่อนที่เขาจะเริ่มเล่นในนามของกลุ่ม แล้วก็เมื่อเขาตื่นมาในวันพรุ่งนี้ การฝึกอบรมประจำในรุ่งเช้า เอเมอร์สันถูกเรียกไปที่ที่ทำการ ในเวลาบ่าย ประธานบาร์เซโลน่าชี้แจงให้เขาฟังว่า เหตุการณ์ทางธุรกิจไม่ดี สมาพันธ์ยากมากมาย แนวทางที่ดีที่สุดเป็นวิธีขายนักฟุตบอล


เอเมอร์สันย้ำความรักของเขา ต่อบาร์เซโลนาซ้ำไปซ้ำมา แล้วก็เขาไม่ได้อยากต้องการจากไป อย่างไรก็แล้วแต่ เห็นได้ชัดว่าผู้บริหารระดับสูง ได้ตกลงใจไปนานแล้ว นี่เป็นเพียงแต่การแจ้งให้ทราบตามเดิม เอเมอร์สันไม่ต้องการที่จะอยากเผยคำกล่าว รวมทั้งความประพฤติที่ชี้เฉพาะมากยิ่งขึ้น เขาเพียงแค่กล่าวว่า พวกเขาเริ่มพูดจาบลัฟฟ์อันยิ่งใหญ่ เพียงแต่เพื่อขับไล่ไสส่งฉันออกไป พวกเขารังแกฉันจริงๆ


เอเมอร์สันรู้โดยทันทีว่า จนกว่าเขาได้รับแจ้งให้ออกจากกลุ่ม เขาไม่รู้เรื่อง โดยเหตุนั้นเมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับฉัน พวกเขามีความคิดที่จะขายฉันไปแล้ว จาก 9 ล้านยูโร ที่ซื้อในมิถานายนเป็น 25 ล้านยูโร ที่ขายในส.ค. แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่การจัดการระยะสั้น แต่ว่าบาร์เซโลนาได้รับจำนวนมากจากเอเมอร์สัน เอเมอร์สันกล่าวว่า ฉันสามารถอยู่ตรงนั้นได้ แม้กระนั้นฉันควรจะมีความสบาย ฉันไม่ต้องอยู่ในสมาพันธ์ที่ทำให้ฉันเสียใจ


ยานิชโดนทำร้ายจิตใจมานาน ไม่เหมือนกับเอเมอร์สันที่สามารถถือครองหน้าที่ ที่ค่อนข้างจะมั่นคง การจากไปของเปยานิช ดูอย่างกับว่าหลบหลีกมิได้ สำหรับการให้สัมภาษณ์กับมาร์ก้า รวมทั้งเขาถูกทำร้ายจิตใจเป็นระยะเวลานาน มันน่าสะอิดสะเอียน ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของโคมัน เป็นเขาไม่ยกย่องกลุ่ม เปยานิต่อยล่าวอปิ้งไม่อ้อมค้อม


ก่อนย้ายมาบาร์เซโลนา ปานิชตั้งตารอตั้งตาคอยฉากเล่นกับเมสซี แล้วก็บุสเกซ เขาเชื่อถือว่าตนเองจะมีตำแหน่งป้อมคงจะ ผมเล่นที่อิตาลีมา 9 ปีรวมทั้งครองแชมป์ลีกมา 4 ยุค ข้างหลังจบแชมเปี้ยนส์ลีกนัดหมายชิงแชมป์ ฉันทราบว่าฉันสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง ด้วยความแน่ใจอย่างมาก เปยานิชมาที่คัมป์นู แล้วก็เมื่อเขาร่วมกลุ่มคราวแรก เขาก็รู้สึกถึงปัญหาตรงเวลากว่า 10 วันแล้วที่เขา ไม่เคยบอกอะไรกับฉันเลย แม้กระทั้งคำกล่าวทักทายกล้วยๆหรือเสนอแนะฉันให้ทุกคนได้ทราบจะและสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa


ข่าวสารบอล ข้างหลังตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลปิดตัว บาร์เซโลนาขายเอเมอร์สัน


เพื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ค่าจ้างรายเดือนของลาลีกา ก่อนและก็ข้างหลัง ตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลปิดตัว บาร์เซโลนาขายเอเมอร์สัน ตัวบุกปีกขวาชาวบราซิลวัย 22 ปี ซึ่งพึ่งเซ็นสัญญากลับไม่นานนี้ รวมทั้งหน้าแข้งวัย 31 ปี เปยานิต่อยอขี้งกลางบอสเนีย แล้วก็เฮอร์เซโกวีนา บาร์เซโลนาได้รับค่าธรรมเนียมการโอน 11 ล้านยูโร จากเอเมอร์สัน แล้วก็เบสิคตัส ซึ่งเป็นซุปเปอร์ยักษ์ ก็แบกรับค่าครองชีพค่าตอบแทนรายเดือนจำนวนมาก ของเปยานิช สำหรับบาร์เซโลนาด้วย


ในระดับหนึ่ง เอเมอร์สันที่เล่นเพียงแค่ 3 เกมภายหลังที่เขากลับมา แล้วก็เปยานิชซึ่งเคยเปลี่ยนบัญชี กับยูเวนเหม็นตุส เมื่อปีที่ผ่านมาได้เปลี่ยนเป็นวัสดุ ของบาร์เซโลนา สื่อมาดริด มาร์ก้า สัมภาษณ์สองฝ่ายเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา รวมทั้งทั้งสองก็เอ๋ยถึงความขมขื่นที่มีต่อบาร์เซโลนา เปยานิชบ่นว่าผู้ฝึกสอนโคมันนิ่งเฉยเขา และไม่มีคนใดรู้ดีว่ามีการสอนในระดับที่สูงขึ้นไหม


เอเมอร์สัน ผู้ซึ่งมิได้มีส่วนร่วมอย่างถ่องแท้ในโลกนี้ พูดว่าเขาไม่เคยรู้อะไรเลย เกี่ยวกับแนวทางการขายตนเอง ของบาร์เซโลนา รวมทั้งต่อให้ในตอนเริ่ม ของการร่วม เขาก็ยังรู้สึกปลาบปลื้ม กับทัศนคติที่เป็นมิตร ของลาปอร์ตาประธานสมาพันธ์ ที่มีต่อเขา เอเมอร์สันกล่าวว่า ฉันทราบเมื่อหมดฤดูที่แล้วว่า จะเข้าร่วมบาร์เซโลนา เพราะเหตุว่ามันเขียนเอาไว้ภายในคำสัญญาของฉัน ฉันทราบดีว่ามีสมาคมในประเทศ รวมทั้งต่างถิ่นพอใจฉันอยู่บ้าง


แต่ว่าฉันทราบดีว่าฉันจะเข้าร่วมบาร์เซโลนา ต่อจากนั้นฉันจะท่องเที่ยวพัก ฉันมาที่บาร์เซโลนา ภายหลังจากวันหยุดของฉัน มันเป็นความฝันในวัยเด็กของฉันเสมอ ที่จะร่วมบาร์เซโลนา ฉันเข้ากันได้กับคนภายในบาร์เซโลนา ฉันมีความคิดว่าพวกเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ทั้งสิ้น แต่ว่าอันที่จริงแล้วพวกเขาเป็นคนดีมากมาย และก็ได้ให้ความให้การช่วยเหลือฉันล้นหลาม


ฉันมีความข้องเกี่ยวที่ยอดเยี่ยมกับคูว่ากล่าวนโญ่ และก็ Neto เนื่องจากว่าพวกเขาเป็นชาวบราซิล แล้วก็อาราอูโฆ ชอบอยู่กับพวกเรา ผู้ที่ช่วยเหลือฉันเยอะที่สุด เป็นบุรองเท้าสเกตส์ เขาให้คำปรึกษากับฉันมากมายก่ายกอง ช่วยฉันแก้ไข เขาสอนฉันถึงกระบวนการยืนบนสนาม แล้วก็แนวทางเล่นบอลบาร์เซโลนา โคมันบอกอะไรกับคุณ ภายหลังที่คุณมาที่บาร์เซโลนา


เขาต้อนรับผมให้ร่วม แล้วหลังจากนั้นก็บอกชนิดเดียวกันกับที่เขาบอกกับทุกคน ไม่มีอะไรพิเศษ ลาปอร์ต้ากล่าวอะไรกับคุณ ตั้งแต่ฉันร่วม ฉันเข้ากันได้กับเขา เขาปฏิบัติกับฉัน และก็ครอบครัวดีเลิศ ซึ่งทำให้ฉันแปลกใจมากมาย เขาทราบทั้งหมดทุกอย่างเกี่ยวกับฉัน สไตล์การเล่นบอล รวมทั้งครอบครัวของฉัน สามารถเห็นได้ ว่าเขาพอใจฉันมากมาย เขาเป็นคนพิเศษ แล้วก็น่าดึงดูดมากมาย เหมือนกับเราชาวบราซิล


ฉะนั้นเมื่อคุณรู้ดีว่าสมาพันธ์กำลังจะขายคุณ ฉันมีความรู้สึกว่าสมาพันธ์อยากที่จะให้ฉันอยู่ ในวันอาทิตย์ถึงเกตาเฟ ฉันก็เริ่มด้วย และก็ภายหลังฉันตื่นในวันพรุ่งนี้ ฉันก็ไปฝึกฝนโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ แล้วข่าวสารก็ออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียวกล่าวว่า ท็อตแนมกำลังสนทนาที่บาร์เซโลนา และก็การโอนกำลังจะเสร็จ ผมไม่รู้จักว่ากำเนิดอะไรขึ้นเพราะว่าผมไม่เคยรู้อะไรเลย


ในช่วงบ่ายชมรมขอให้ผมไป เค้าพูดว่าฐานะด้านการเงินของสมาพันธ์ไม่ค่อยดี ชีวิตทุกข์ยากลำบาก ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากว่า ฉันกล่าวว่าฉันต้องการอยู่ต่อ ความฝันของฉันเป็นเล่นให้บาร์เซโลนา ฉันทราบว่าฉันสามารถบรรลุความสำเร็จ ในบาร์เซโลนาได้ แต่ว่าท้ายที่สุดฉันก็รู้ว่าไม่ว่าฉันจะกล่าวอะไร พวกเขาจะขายฉัน ฉันถูกไล่ออก ของบาร์เซโลนา


เป็นไปไม่ได้เลือกอื่นแล้วหรือ ที่จริง เอเมอร์สันสามารถอยู่ไกลๆได้เสมือนอุความเห็นชอบตี้ ผมเซ็นสัญญากับบาร์เซโลนาแล้ว บอกได้เลยว่าจะไม่ย้ายออกไป แม้กระนั้นผมไม่ต้องการที่จะอยู่สมาคมปราศจากความสุข ฉันทราบว่าพวกเขาอยากได้ เลยตกลงใจไป บอกกับตนเองว่าจะไม่อยู่ตรงนี้อย่างเศร้าหมองๆแต่ว่าฉันเจ็บจริงๆกับแนวทางที่พวกเขาทำสิ่งต่างๆพวกเขาสามารถจัดแจงกับมันได้อีกทางหนึ่ง


เมื่อฉันร่วมหนแรก ฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ขายฉัน แต่ว่ามองข้างหลังการผ่าตัด ฉันเริ่มมั่นใจว่า พวกเขาอยากได้ขายฉันตั้งแต่ตอนแรก เมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับฉัน ครอบครัวมีปฏิกิริยายังไง พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงตะลึงงัน พวกเราอยู่ที่บาร์เซโลนาเพียงแค่ 40 วัน หลังจากนั้นพวกเราจะต้องเก็บสัมภาระ แล้วก็จากไปภายหลังที่ฉันกลับถึงหน้าบ้าน


ฉันบอกเรื่องจริงกับครอบครัวว่า ฉันได้รับการกระทำยังไง ต่อจากนั้นฉันก็ตกลงใจย้ายออกจากบาร์เซโลนาไป ร่วมท็อตแนมพวกเขาทั้งปวง ช่วยเหลือการตัดสินใจของฉัน คุณแฮปปี้ที่จะออกมาจากกลุ่ม เดี๋ยวนี้ฉันสุขสบายมากมาย เพราะเหตุว่าฉันสามารถฝักใฝ่กับท็อตแนมได้ ฉันปรารถนาบรรลุความสำเร็จตรงนั้น พวกเขามีแผนการ พวกเขามอบความรักที่ฉันเหมาะได้รับ ด้วยเหตุนี้ฉันจะไปตรงนั้น ด้วยความกระตือรือร้น


ไม่ราเล็ม ปานิช นักฟุตบอลบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา วัย 31 ปี ตกลงที่จะลดค่าแรงงาน 60 เปอร์เซ็นต์ โดยสมาพันธ์บอลบาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ในลาลีกา ในช่วงฤดูกาลนี้เพื่ออยู่ที่คัมป์นูถัดไป ข้อตกลงของเขากับบาร์เซโลนาคงเหลือ 2 คำสัญญา ในปี 2559 คำสัญญาจะแก่ถึงสิ้นฤดู 2023 รวมทั้ง 2024 ในปี 2020 ปานิชย้ายจากสมาคมบอลยูเวนตุๆส ยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรียอา ไปบาร์เซโลนา ปานิชมีรายได้สูงสุด เป็นอีกหนึ่งก้าวเข้ามาช่วยบาร์เซโลนา ออกมาจากปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลัง


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : สปอร์ตแมน 4 ตุลาคม 2564

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ufaarming