เรือใบสีฟ้า

เรือใบสีฟ้า ปะทะ เสือเหลือง จากลีกเยอรมัน ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก


เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์สิตี้ VS ดอร์ทมุนด์: ฮาลันด์ทำแต้มได้ 7 เกมต่อเนื่องกันรวมทั้ง แปลงเป็นชายผู้ที่ 5 ในประวัติศาสตร์แชมเปียนส์ลีก ในวันที่ 7 เดือนเมษายน รอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก จะเริ่มการประลองที่สุดยอดซึ่งแมนซิตี้จะประจันหน้ากับ เสือเหลืองดอร์ทมุนด์ในบ้าน


ในฐานะผู้ฝึกสอนของแมนเชสเตอร์สิตี้ กวาร์ดิโอล่าจะยังคงเป็นหัวหน้าแมนเชสเตอร์สิตี้ สำหรับเพื่อการไล่หลังเกียรติศักดิ์ของแชมเปี้ยนส์ลีกในสามฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์สิตี้ของกวาร์ดิโอล่าถูกเลือกออกทั้งสิ้น ในรอบก่อนรองชนะเลิศแล้วก็ โอกาสนี้ผู้ฝึกสอนกวาร์ดิโอลาจะขมักเขม้นที่จะทำลายจองจำ ก้าวไปสู่ศักดิ์ศรีท้ายที่สุดของกลุ่มก้าวไปด้านหน้า


ดอร์ทมุนด์บางทีอาจเสียโอกาส 4 ขั้นตอนแรกในบุนเดสลีกาฤดูนี้ ฉะนั้นถ้าพวกเขาปรารถนาเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในช่วงฤดูกาลหน้า พวกเขาจำต้องหวังว่าจะได้แชมเปี้ยนส์ลีกนี้รวมทั้ง ฮาลันด์ของกลุ่มจำเป็นจะต้องสัมภาษณ์กับผู้ว่าจ้างที่เป็นได้


1. ผู้เล่นตัวจริงที่เป็นได้ของแมนเชสเตอร์สิตี้: แบบอย่าง 4-3-3 ของกวาร์ดิโอล่าสร้างความสมดุลที่บริบูรณ์ แบบระหว่างการคุ้มครองป้องกันป้อมปราการอาจแล้วก็การรุกที่ราบระรื่น บางทีกวาร์ดิโอล่ามิได้ปฏิเสธการใช้มิดฟิลด์คู่ 4-2-3-1 เพื่อคุ้มครองปราการหลัง แต่ว่าเมื่อพิจารณาถึงช่องโหว่สำหรับเพื่อการคุ้มครอง ของดอร์ทมุนด์บวกกับเซบีคุณย่ายิง 4 ประตูจากสองรอบ ในรอบชิง 1/8 กวาร์ดิโอล่า บางทีอาจยืนกราน 4-3-3 เพื่อบีบคั้น


แมนเชสเตอร์สิตี้ มีหน้าเป้าไว้ทำแต้มอีกทีในพรีเมียร์ลีกที่พึ่งจบไป กวาร์ดิโอลาเลือกกุนโดกันและก็สิลวา ไว้ที่ม้านั่งสำรองขณะที่สเตอร์ลิงรวมทั้ง ฟิลโฟเดนอยู่บนม้านั่งสำรองด้วย ด้วยเหตุนี้กวาร์ดิโอลาก็เลยมีผู้เล่นตัวจริงที่บริบูรณ์ก่อนแชมเปี้ยนส์ สิ่งนี้หาได้ยากในอดีตกาล ด้วยเหตุนั้นกุนโดกัน,สิลวาและก็สเตอร์ลิง จะเริ่มในเกมนี้และก็เจซุสคงจะรักษาตำแหน่งของเขาได้


กาเบรียล เจซุส ทำแต้มได้เป็นครั้งลำดับที่สามต่อเนื่องกัน ในเกมกับเลสเตอร์สิตี้แล้วก็ เขายังทำคะแนนในรอบที่ผ่านมากับโบรุสเซีย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาจะรักษาสถานะปัจจุบันไว้อย่างมั่นคงถาวรแล้วก็ แสดงให้กวาร์ดิโอล่ามีความเห็นว่าเขาไม่ต้องคิดถึง ผลพวงของการจากไปของอเกวโร่ ในตอนซัมเมอร์นี้ ผู้ริเริ่มที่คาดหวัง: เอ็ดสัน; วอล์คเกอร์, เดียส, ลาปอร์เต, แคนเชโล, เดบรอยน์, โรดรี, กุนโดกัน; สเตอร์ลิง, เยซู, สิลวา


2. ผู้เล่นตัวจริงที่เป็นได้ของดอร์ทมุนด์: ซานโช่ ไม่สามารถที่จะเจอหน้ากับแมนเชสเตอร์สิตี้ในรอบลำดับที่สองได้ เนื่องจากว่าการบาดเจ็บที่กล้าม แม้กระนั้นภายหลังจากการดูแลและรักษาอย่างมือโปรแล้ว ก็เป็นได้ที่จะร่วมในรอบลำดับที่สอง ช่วงนี้วิตเซลกำลังอยู่ในระหว่างการฟื้นฟูสภาพ แม้กระนั้นเกมนี้ดูเหมือนจะเร็วไปหน่อยสำหรับเขา


ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยแปลว่าเบลลิงหมูแฮม อัจฉริยะวัยรุ่นมีทิศทางที่กำลังจะได้รับช่องทางถัดไป สิ่งที่อันตรายที่สุดสำหรับดอร์ทมุนด์ในช่วงฤดูกาลนี้ เป็นการคุ้มครองป้องกันของพวกเขาอย่างแน่นอน แต่ว่าแตร์สิเยร์ชี้ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นผู้ที่ไม่ยินยอมเปลี่ยนอะไรกล้วยๆฉะนั้นเขาก็เลยไม่น่าจะกลับมาเป็น แบ็คสามผู้ที่ตั้งใจจริงได้มากกว่านี้ โดยเหตุนี้เขาจะยังคงติด 4 ต้นแบบ 4-2-3-1 เนื่องจากว่าจะไม่มีผลต่อการรุกของพวกเขา


ศูนย์กลางคู่มิดฟิลด์จะให้การปกป้องบางสิ่ง สำหรับการคุ้มครองเพื่อระงับการรุกของแมนเชสเตอร์สิตี้ ในความจริงดอร์ทมุนด์ยังมีข้อดีของตน โน่นเป็นดินแดนหน้าเข้มแข็งของพวกเขา ฮาร์แลนด์,ยูลีอาน บรันท์แล้วก็คนอื่นจะนำปัญหามาสู่แมนเชสเตอร์สิตี้ ผู้ริเริ่มที่คาดหวัง: โธมัส มูนิเยร์,มัทซ์ ฮุมเมิลส์,มานูเอล อาคานจี,เบลลิงหมูแฮม,เอมเร จัน ,ฮาร์ซ่า,รอยซ์,บรันท์,ฮาร์แลนด์


3. ฮาร์แลนด์สามารถร่วมกับ โรนัลโด้,แลวันดอฟสกีรวมทั้ง ค่ายอื่นๆได้ไหม การบรรลุเป้าหมายของแมนเชสเตอร์สิตี้ในช่วงฤดูกาลนี้ มาจากความรู้ความเข้าใจสำหรับการรุกและก็ พลังทำลายในกรอบจุดโทษ แต่ว่าการปกป้องของพวกเขาก็แปลงเป็นกลุ่มที่แน่นแฟ้นและก็ ยืดหยุ่นเจริญพวกเขาไม่เสียประตู 7 ประตูต่อเนื่องกันในแชมเปี้ยนส์ลีก สถิตินี้ได้รับการดูแลและรักษาไว้เพียงอย่างเดียว โดยอาร์เซนอลในช่วงฤดูกาล 2005/06 เมื่อมันเป็น 10 ครั้งติดต่อกัน


แต่ว่าฮาร์แลนด์ได้พิสูจน์แล้วว่า สามารถทำลายการคุ้มครองดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้และก็ เขามีลัษณะทิศทางที่จะมีสิทธิ์ตกลงใจในเกมนี้ เท่าที่เหตุการณ์ปัจจุบันนี้เป็นทุกข์ เขาทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก 6 นัดหมายปัจจุบัน ถ้าเขาทำแต้มได้อีกรอบในเกมนี้เขาจะแปลงเป็นผู้เล่นผู้ที่ 5 ในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก ที่ทำคะแนนได้ 7 เกมต่อเนื่องกัน


4 คน ก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นต้นว่า คริสเตียโน โรนัลโด (2 ยุค), เลวานโดเน่, คาวานีและก็รุดฟานนิสเตลรอย พวกเขาทุกคนดีเยี่ยมและก็ฮาร์แลนด์ตกลงใจร่วมค่ายนี้ เพื่อแก้ไขการย้ายกลุ่มที่เป็นได้ในตอนซัมเมอร์ชิปต่อรอง เขาคุยเรื่องบอล แม้กระนั้นไม่รู้จักว่าแกล้งอย่างไร ภาพมาจากอินเทอร์เน็ตบุกแล้วก็ลบเรือใบสีฟ้า ยังหวังจะคว้าตัวลิโอเนล เมสสิ สตาร์ดังชาวอาร์เจนติเตียนน่า


แมนเชสเตอร์สิตี้และก็เมสซี่ลอยลำไปแล้ว? คนที่ใครๆก็รู้จักของบาร์เซโลนาบอกออกมา: มันยากมากมายนะ อย่างที่พวกเรารู้ดีว่า แมนเชสเตอร์สิตี้ผู้นำฝูงพรีเมียร์ลีก มีประวัติมีความสนใจเมสซี่มายาวนาน เมื่อมีความคิดเห็นว่าคำสัญญาของราชา ในชมรมกำลังจะหมดลงในตอนซัมเมอร์นี้ กวาร์ดิโอล่าที่ปรึกษาของเขากำลังคอย การกลับมาเจอกันอีกรอบของสมัยก่อนนายใหญ่


แม้กระนั้น ลาปอร์ตาประธานชมรมคนใหม่ของบาร์เซโลนา กำลังปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อรักษาเมสซี่และก็ หวังที่จะเซ็นสัญญากับอเกวโร่ โดยใช้สหายร่วมกลุ่มชาติของเมสซีคนนี้ เป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการต่อรอง จากมุมมองปัจจุบันนี้เกมการโยกย้ายนี้ยังคงยากที่จะบอกผู้ชนะ


การแต่งลาปอร์ตา ทำให้ความมุ่งหวังสำหรับเพื่อการรักษาตำแหน่งของเมสซี่มากขึ้นมากมาย ต่อไปมิสเตอร์ลูกโลกทอง ผู้ที่ 6 มีความข้องเกี่ยวที่ดีเลิศกับประธานคนใหม่ ภารกิจแรกของลาปอร์ตาข้างหลังเข้ารับตำแหน่ง เป็นการยืดอายุเมสซี่และก็ นำอเกวโร่เพื่อนฝูงของเมสซี่เข้ามาช่วย นอกเหนือจากนั้นเมื่อเนย์มาร์รู้ดีว่าเมสซี่ได้โอกาสสูง


ที่จะอยู่ในกลุ่มเขาได้ยับยั้งการขยายข้อตกลงกับกรุงปารีส สัญญาณทั้งปวงทำให้เห็นว่าเมสซีรวมทั้ง แมนเชสเตอร์สิตี้ดูเหมือนจะลอยลำ ภายใต้การโปรโมตของกวาร์ดิโอล่า แมนเชสเตอร์สิตี้ถือว่าเป็นเมสซี่เป็นตัวเลือกแรก ในการเซ็นสัญญาในตอนซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะภายหลังจากอเกวโร่ประกาศเริ่มเดินทาง


การเซ็นสัญญากับแนวรุกอาจจะกล่าวว่ามีความสำคัญ ภายหลังจากความเป็นไปได้ของเมสซี่ ที่จะอยู่ในกลุ่มมากขึ้นเป็นอย่างมากแมนเชสเตอร์สิตี้ ก็ช้าๆรายนามการย้ายกลุ่มของพวกเขายังคงมีตัวความปรารถนา ดังเช่นว่า ฮาร์แลนด์,แฮร์รี่ เคน,ลูกาเราแล้วก็ เลาตาโร ถึงแม้นักสู้ที่ทรงอำนาจกลุ่มนี้จะมีมูลค่าอย่างใหญ่โต เมสซี่ยังจำเป็นต้องให้เงินเดือนสูงลิบลิ่ว ในการไม่ต้องขอวีซ่าโดยเหตุนี้ แมนซิตี้ก็เลยลดความพึงพอใจในตัวเมสซี่ลงเป็นอย่างมาก


ในประเด็นนี้ ริวัลโดอดีตนักเตะบาร์เซโลน่า สมาชิกแชมป์บอลโลก 2002 แล้วก็ยังเป็นคนได้รับรางวัลบัลลงดอร์ ไม่เห็นพ้องเขามั่นใจว่าการปรับจุดหมาย การย้ายกลุ่มของแมนเชสเตอร์สิตี้ เป็นเพียงแค่การบลัฟเพียงแต่อยากจับ และก็ไม่มีทางเป็นไปได้ที่ผู้เล่นสุดยอด ที่ไม่ต้องขอวีซ่าจะไม่ยอมรับหัวใจของคนเรา ในเวลาเดียวกันริวัลโดยัขี้งกล่าวเพราะว่าถ้าหาก อเกวโร่ย้ายไปบาร์เซโลน่าจะช่วยทำให้เมสซีอยู่ในกลุ่มถัดไป


แชมป์เก่าแชมเปียนส์ลีก ต้อนรับดวล 1.6 พันล้านสร้างสถิติ 8 ปี ลีกหลักทั้งยังห้าได้ไปสู่ขณะสำคัญ ของการแข่งขันชิงชัยชิงชนะเลิศพรีเมียร์ลีก เป็นหัวหน้าสำหรับการสูญเสียความใจจดจ่อ สำหรับการได้แชมป์แมนเชสเตอร์สิตี้ นำเป็นชั้นลำดับที่สองส่วนใหญ่ถึง 14 คะแนน โดยฐานรากแล้วล็อคแชมป์พรีเมียร์ลีก เซเรียอาเป็น ยิ่งกว่านั้นยังเบาๆสูญเสียแชมป์อย่างใจจดใจจ่อ


อินเตอร์ไม่ลาน เป็นหัวหน้าชั้นสองสูงถึง 8 คะแนน บาเยิร์นของบุนเดสลีกายังฆ่าชื่ออย่างกินขาดนำ ไลป์ซิกข์ชั้นสองถึง 7 คะแนน มีการชิงชัยสี่รายการ ลีกเอิงประเทศฝรั่งเศส,ลีลล์,กรุงปารีสแซงต์-แชร์กแมง,โมนาโกรวมทั้งลียง ติดอันดับ 1 ใน 4 ลำดับแรก แม้กระนั้นช่องว่างของคะแนนไม่เกิน 5 คะแนน


ลาลีกาจะแข่งเพื่อชิงอำนาจในสามลำดับแรก แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด ตอนนี้เรอัลมาดริดแล้วก็บาร์เซโลน่ามีช่องว่างไม่เกิน 4 คะแนน ถ้าเกิดบาร์เซโลนาชนะรอบนี้ อีกทั้งสามกลุ่มจะมีคะแนนไม่เกิน 3 คะแนน แล้วก็เหตุการณ์การเป็นแชมป์ก็ค่อนข้างจะจืดจาง ถัดจากนั้นแชมเปี้ยนส์ลีกก็ไปสู่ตอนเวลาสำคัญ ของการได้แชมป์เช่นเดียวกัน


ในวันที่ 7 เดือนเมษายนรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก เริ่มขึ้นดอร์ทมุนด์ยักษ์ใหญ่ที่บุนเดสลีกา ท้าทายแข่งขันกับแมนเชสเตอร์สิตี้ เวลา 03.00 น. ในรุ่งอรุณมีช่องว่างที่เด่นชัด ระหว่างทั้งคู่กลุ่มโบรุสซีอาดอร์ทมุนท์ ยังคงมีนัดเตะ ดาววัยเด็กอัจฉริยะรวมตัวกัน แม้กระนั้นขาดความยั่งยืนมั่นคงพอเพียงเกมบุนเดสลีกาในช่วงฤดูกาลนี้ พังทลายเดี๋ยวนี้มีเพียงแค่ 43 คะแนนในลีก รั้งชั้น 5 ชั่วครั้งคราว 7 คะแนน ตามหลังชั้น 4 อย่าง แฟรงค์เฟิร์ต


เมื่อเร็วๆนี้ ดอร์ทมุนด์ก็มีสถิติที่ซบเซาด้วยเหมือนกันในห้าเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ชนะเพียงแต่ครั้งเดียวแพ้ 2 ครั้งและก็เท่ากัน 2 ครั้งแล้วก็การแพ้แฟรงค์เฟิร์ต 1-2 ครั้งในเกมในที่สุดนั้น พอๆกับการแพ้ 6 แต้มสำหรับสี่เกม แมนเชสเตอร์สิตี้เต็มไปด้วยพลังยิงและไม่แพ้ผู้ใดกันแน่ 17 นัดหมายในแชมเปี้ยนส์ลีกเอฟเอคัพและก็ลีกคัพอังกฤษ แชมเปียนส์ลีกชนะ 7 แล้วก็เสมอ 1 ใน 8 เกม


ลีกคัพอังกฤษชนะ 4 เกมต่อเนื่องกันรวมทั้ง ไปสู่รอบชิงแชมป์เอฟเอคัพชนะ 5 เกมต่อเนื่องกันเมื่อเข้าถึงรอบชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกก็ ชนะ 23 เสมอ 5 และก็แพ้ 3 เขาได้รับความมีชัย 21 ครั้งติดกันในทุกรายการในช่วงฤดูกาลนี้ ถึงแม้แมนยูไนเต็ดจะจบลง ยูไนเต็ดพึ่งคว้าแชมป์มาได้ 5 เกมต่อเนื่องกัน ปัจจุบันมีชัยชนะ 2-0 ในพรีเมียร์ลีกเป็นขั้นแรก เลสเตอร์สิตี้ ชั้น 3


ในทางของค่าดอร์ทมุนด์ ไม่สามารถที่จะเทียบกับแมนเชสเตอร์สิตี้ กลุ่มของแมนเชสเตอร์สิตี้มีมูลค่า 1.03 พันล้านยูโร ทั้งทีมของดอร์ทมุนด์มีมูลค่า 590 ล้านยูโร ทั้งคู่กลุ่มมีมูลค่าโดยประมาณ 1.6 พันล้านยูโร ด้วยเหตุนั้นเกมนี้ก็เลยเป็นเงิน 1.6 พันล้านยูโรที่หรูหราสำหรับทั้งคู่กลุ่มดวลกัน


ในด้านของผลงานในประวัติศาสตร์ของทั้งคู่กลุ่ม ดอร์ทมุนด์แชมป์เก่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้ระเบิดผลงาน เขาสร้างสถิติ 8 ปี กับแมนเชสเตอร์สิตี้ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2018 เขาเล่นกับแมนเชสเตอร์สิตี้ 5 ครั้งแล้วก็ชนะ-อัตราการแพ้ 3-1. รวมทั้งเอาชนะแมนเชสเตอร์สิตี้ 1-0 ในเกมปัจจุบัน


อย่างไรก็ดี เป็นที่โชคร้ายที่ดอร์ทได้รับผลพวงจากการบาดเจ็บและก็ ช่องทางสำหรับในการได้แชมป์ของเขาลดน้อยลงเป็นอย่างมาก จากข้อมูลปัจจุบันเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมที่นาโช่รวมทั้ง มูโกโกสองศูนย์หน้าตัวเก่งของดอร์ท ได้รับบาดเจ็บทำให้ล้มซานโชวัย 21 ปี ภายหลังห่างหายไประยะหนึ่ง


แซมลี ผู้รายงานข่าวที่เกี่ยวเนื่องกล่าวมาว่า ซานโช่มิได้ร่วมการฝึกหัดของกลุ่ม ซึ่งแปลว่าเขาจะมิได้ลงเล่นในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกชีวิตรวมทั้ง ความปราชัยกับแมนเชสเตอร์สิตี้ คุณจำเป็นต้องทราบดีว่าซานโช่ทำเป็น 12 ประตู แล้วก็ 13 แอสซิสต์ในช่วงฤดูกาลนี้การขาดหายไปของเขา ถูกกำหนดให้ชี้ชะตาการรุกของดอร์ทมุนด์


ได้รับผลพวงอย่างยิ่ง มูโกโกอัจฉริยะวัย 16 ปี ได้รับการใช้จากการบาดเจ็บที่เอ็นรวมทั้ง ได้รับการรับรองจากการประกาศอย่างเป็นทางการ เขาเล่นไปแล้ว 15 เกมในช่วงฤดูกาลนี้ รวมทั้งการออกสตาร์ท 2 ครั้งแล้วก็การเปลี่ยนตัว 13 ครั้งและก็ยิงได้ 3 ประตู ตามเหตุการณ์นี้ดอร์ทมุนด์สามารถพึ่งพิง


ฮาร์แลนด์สำหรับในการกระหน่ำแมนเชสเตอร์สิตี้ได้เพียงแค่นั้น ฮาร์แลนด์ ยิง 4 ประตู ในรอบชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รวมทั้ง 10 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูนี้ เขามีความรู้สำหรับเพื่อการระบุความมีชัยของเกม ฉันหวังว่าเขาจะสามารถเดินต่อไปในสถานะที่เร่าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมาได้


นอกจากข่าวสารกีฬา ทางเว็บมีเกมออนไลน์แนะนำสำหรับผู้ที่สนใจเล่นเกมพนันออนไลน์ อย่างเกม โป๊กเกอร์ สามารถเข้าไปเล่น โป๊กเกอร์ฟรีเครดิต ได้ใน คาสิโนเครดิตฟรี ทางเว็บมีเกมพนันออนไลน์มากมายให้ทุกท่านได้เลือกเล่นและมีโปรโมชั่น โบนัสฟรี แจกบน คาสิโน ให้ผู้เล่นสนุกสนานมากขึ้นติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : ufaarming

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด